Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance Loans là gì? Hướng dẫn sử dụng Binance Loans

Binance Loans là gì?

Hình thức Vay Loans mới được Binance triển khai trong năm 2020, nhằm đáp ứng một bộ phận các khách hàng muốn được sử dụng vốn vay của mình để đầu tư các dịch vụ, sản phẩm, đồng coin ngoài hệ sinh thái Binance.

FBurbV9WEAMuig4 copy

Tuy hình thức này không mới, tương tự hình thức vay vốn của ngân hàng, chỉ khác biệt là sử dụng vốn trong thị trường tiền điện tử.

Binance Loans cho phép người vay có thể vay tối đa 65% số tiền ký quỹ, vì số tiền bạn Vay có thể được rút hoặc chuyển ra khỏi tài khoản Binance. Đồng thời người vay có thể chọn lựa các mốc thời gian để trả tiền vay.

Ví dụ: dễ hiểu bạn có BTC đang có giá là 1 BTC = 100 USD, thì khi bạn vay bạn sẽ được vay 65% của 1 BTC tức 65$ trong kỳ hạn bạn chọn là 7 ngày, 14 ngày với lãi suất khác nhau, đồng thời với 65$ vay bạn có thể chuyển đi đâu tùy ý.

Vì Loans khá mới nên chỉ đang hỗ trợ cho phép ký quỹ đồng một số đồng nhất định như Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS và Litecoin ĐỂ VAY ĐƯỢC Tether USDT và Binance USD.

Binance mở rộng phẩm tài chính này nhắm đến các nhà đầu tư chuyên nghiệp, có nhiều thông tin, cũng như có những cơ hội đầu tư tốt, vừa muốn giữ các đồng coin của mình trên Binance, vừa muốn dùng chính số tiền coin đó để đầu tư vào các cơ hội, đồng coin sinh lợi cao trên thị trường.

Hướng dẫn sử dụng Binance Loans

Cách lựa chọn dịch vụ vay phù hợp

Đọc xong chắc chắn bạn sẽ còn một số băn khoăn, admin xin tóm tắt lại một số điểm chính để người mới dễ hình dung, từ đó có lựa chọn cách vay phù hợp.

Giao dịch:

 • Nếu bạn chỉ mua bán, giao dịch trên Binance và là một trader thì bạn nên dùng Binance Margin vì nó linh hoạt hơn
 • Nếu bạn muốn giao dịch ngoài Binance, và muốn rút số tiền vay để giao dịch ở một nơi khác, một đồng coin không hỗ trợ trên Binance, hoặc một sản phẩm dịch vụ nào đó mà Binance không hỗ trợ thì Binance Loans sẽ phù hợp hơn

Phí vay:

 • Nếu bạn muốn phí vay KHÔNG ĐỔI theo một khoản thời gian nhất định 7, 14, 30, 90 ngày thì bạn sử dụng Binance Loans
 • Nếu bạn muốn phí vay THAY ĐỔI trong khoản thời gian ngắn 1h, 2h thậm chí vài ngày thì bạn nên dùng Binance Margin.

Sự dụng vốn vay:

 • Nếu bạn không có nhu cầu di chuyển vốn vay ra khỏi tài sản Binance thì bạn sử dụng Binance Margin là được
 • Nếu bạn muốn di chuyển vốn vay của mình ra khỏi tài khoản Binance thì bạn sử dụng Binance Loans

Hướng dẫn vay vốn trên binance

 

Bước 1: Mở tài khoản giao dịch tại sàn và xác minh bảo mật

 • Đầu tiên, bạn truy cập vào trang http://binance.com
 • Tiếp theo, bạn nhấn chọn “Đăng ký” để mở tài khoản
 • Bạn điền thông tin theo yêu cầu: Email, Mật khẩu => Chọn “Tạo tài khoản”. Lúc này, hệ thống của sàn sẽ gửi mã xác nhận đến Email của bạn, bạn cần xác nhận vào ô đúng theo yêu cầu.
 • Lúc này, khu vực cá nhân tài khoản hiển thị “Xác minh bảo mật”. Bạn tiến hành xác minh bảo mật qua hai bước: “Xác minh điện thoại” và “Xác minh Google”. Để thực hiện, bạn nhấn vào từng loại để xác minh.
 • Bạn tiến hành nạp Coin vào tài khoản. Lúc này bạn có thể bắt đầu thực hiện Lending.

Bước 2: Tiến hành nạp Coin vào tài khoản

Để thực hiện giao dịch lending Coin trên Binance, bạn cần nạp Coin vào ví. Đối với Binance đã có sẵn ví điện tử, bạn có thể chuyển Coin trực tiếp từ ví đến tài khoản Binance hoặc dùng tiền pháp định để mua Coin.

Tại giao diện trang chủ, bạn chọn mục “Ví” => Nhấn “Nạp tiền” và chọn hình thức nạp tiền phù hợp với cá nhân bạn.

Bước 3: Chọn loại tiền và số tiền vay

Với một tài khoản đã được xác minh và được cấp vốn, chỉ cần truy cập trang Binance Loan . Sau đó, chọn loại tiền điện tử mà bạn muốn vay và số tiền cần vạy.

Ảnh chụp Màn hình 2021 11 17 lúc 10.45.51 SA

Bước 4: Chọn loại tiền thế chấp và Chọn thời hạn vay

Tiếp theo, bạn sẽ cần chọn đơn vị tiền tệ ký quỹ của mình và hệ thống sẽ điền số tiền cần thiết. Đảm bảo rằng tài khoản của bạn bao gồm giá trị đã nêu.

Ảnh chụp Màn hình 2021 11 17 lúc 10.49.03 SA

Bây giờ, bạn sẽ cần chọn thời hạn cho vay, đó là thời hạn bạn cần tiền. Các tùy chọn ở đây là 7, 14, 30, 90 và 180 ngày.

Bước 5: Kiểm tra & Xác nhận

Sau khi bạn đã nhập các chi tiết mong muốn, bạn nên dành một chút thời gian để xem lại các chi tiết khoản vay được hiển thị và đảm bảo rằng bạn đồng ý với chúng. Chúng bao gồm các LTV khác nhau, giá thanh lý, lãi suất, tổng số tiền lãi và số tiền trả nợ.

Bước 6: Bấm bắt đầu vay ngay

Nếu tất cả đều ổn, hãy nhấp vào nút “Bắt đầu vay ngay” để yêu cầu khoản vay tiền điện tử của bạn.

Tổng kết

Nếu bạn đang có một khoản tiền điện tử nhàn rỗi hoặc cần có “tiền mặt nhanh” nhưng không muốn thanh lý tài sản tiền điện tử của mình – một khoản vay tiền điện tử có thể sẽ phù hợp với bạn.

Với nhiều lựa chọn tiền điện tử để vay và được tính là tài sản thế chấp, khả năng giao dịch của bạn thậm chí còn có thể phát triển rộng hơn. Và vì bạn không cần phải có điểm tín dụng để đăng ký khoản vay tiền điện tử, nên bất kỳ ai có tài sản tiền điện tử đều có thể mở một khoản vay theo ý muốn.

Không những vậy, mà họ có thể chọn cách họ muốn vay. Các tùy chọn DeFi cho phép người dùng vay nhanh chóng và không cần tương tác ngang hàng. Thay vào đó, khoản vay được hoàn thành bằng mã hoặc hợp đồng thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *