Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance lãnh đạo trung tâm tiền điện tử của hiệp hội ngân hàng Nga

Hiệp hội các ngân hàng của Nga đã thành lập một trung tâm chuyên gia chuyên dụng tập trung vào các quy định về tiền điện tử.

Trong bối cảnh Binance tạm dừng dịch vụ của mình ở các quốc gia như Israel vì các vấn đề cấp phép, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch tiếp tục tăng cường quan hệ với Nga.

a53589bde5da731cbcc858ef85806449

Hôm thứ Năm, Binance đã công bố việc gia nhập Hiệp hội các ngân hàng Nga, nhằm mục đích tạo điều kiện đối thoại với chính quyền địa phương, các nhà lập pháp và các chuyên gia trong ngành tiền điện tử.

Liên quan: Ngân hàng Trung ương Nga gia hạn lệnh cấm tiền điện tử

Được thành lập vào năm 1990, hiệp hội bao gồm hơn 300 ngân hàng và tổ chức tài chính ở Nga, bao phủ gần 90% cơ sở hạ tầng ngân hàng của đất nước.

Hội đồng của hiệp hội đã phê duyệt tư cách thành viên của Binance trong hiệp hội, thành lập một trung tâm chuyên gia dành riêng cho các tài sản tài chính kỹ thuật số và tiền tệ kỹ thuật số.

Nhiệm vụ của trung tâm chuyên gia là chuẩn bị các bài đánh giá chuyên môn về việc lưu thông tài sản kỹ thuật số ở Nga và cung cấp cho hiệp hội và các đại diện của hiệp hội dữ liệu chuyên môn về chủ đề này cũng như báo cáo về kinh nghiệm quốc tế trong việc xử lý tài sản tiền điện tử.

Olga Goncharova, giám đốc quan hệ chính phủ của Binance tại Nga và Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS), đã đứng đầu trung tâm chuyên gia của hiệp hội, được sự chấp thuận của hội đồng chủ tịch hiệp hội. Goncharova đã tham gia sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng 1 để thúc đẩy các nỗ lực tuân thủ ở Nga và CIS. Trước khi gia nhập Binance, cô từng là giám đốc bộ phận của Ngân hàng Trung ương Nga.

Gleb Kostarev, giám đốc bộ phận Đông Âu của Binance, bày tỏ tin tưởng rằng chuyên môn của Binance trong thị trường tiền điện tử sẽ được cộng đồng ngân hàng Nga đón nhận tích cực.

“Chúng tôi đang trên đà chuyển đổi toàn cầu trong lĩnh vực quy định tiền điện tử. Binance, với tư cách là hệ sinh thái tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, có thành tích làm việc với các cơ quan quản lý vững chắc, ”

Binance được biết đến với sự hợp tác chặt chẽ với một số tổ chức của Nga được hỗ trợ bởi nhà nước cũng như những người ủng hộ blockchain địa phương.

Liên quan: Nga thúc đẩy hợp pháp hóa việc khai thác Bitcoin ở một số khu vực

Vào năm 2021, Binance đã cung cấp nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) của mình cho Bảo tàng Hermitage Nhà nước Nga để giúp nó huy động được hơn 440.000 USD trong một cuộc đấu giá NFT đối với các bộ sưu tập được mã hóa của bảo tàng. Các nhà điều hành Binance cũng ủng hộ việc áp dụng ngành công nghiệp tiền điện tử như một phần của nhóm vận động hành lang tiền điện tử của Nga vào năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *