Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance Labs thông báo đầu tư vào Initia

binance labs inita

Binance Labs, quỹ đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch Binance, đã thông báo vào ngày 12/10/2023 về việc đầu tư vào Initia, một dự án blockchain Layer-1 trên mạng lưới Cosmos.

Initia sẽ sử dụng số vốn mới huy động được để cung cấp cơ sở hạ tầng cho các nhà phát triển xây dựng giải pháp mở rộng quy mô Layer-2 của riêng họ. Điều này cho phép họ mở rộng các công cụ sản phẩm và phát triển các ứng dụng phi tập trung (dApps), mở rộng hệ sinh thái Initia. Chi tiết về số tiền đầu tư không được tiết lộ.

Ông Stan Liu, một trong những người đóng góp chính của Initia, đã chia sẻ:

“Chúng tôi rất vui mừng khi có Binance Labs làm đối tác sớm để thúc đẩy sự phát triển của nền tảng blockchain Initia với hiệu suất cao và tùy chỉnh. Thông qua việc hợp tác với Binance Labs, Initia nhằm mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái ứng dụng liên kết với nhau trong khi đồng thời cân nhắc lợi ích kinh tế của tất cả người dùng và nhà điều hành L1/2”

Yi He, người sáng lập Binance và người đứng đầu Binance Labs, cũng đã bày tỏ:

“Binance Labs luôn tìm kiếm các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng với các giải pháp sáng tạo để thúc đẩy phát triển ứng dụng Web3. Kiến trúc và công cụ sáng tạo của Initia đánh dấu bước đột phá đối với việc áp dụng rộng rãi.”

Mặc dù được phát triển bằng Cosmos software development kit (SDK), Initia sẽ tận dụng một khung tính toán có tên MoveVM, dựa trên ngôn ngữ hợp đồng thông minh Move.

Move là ngôn ngữ chính được Aptos và Sui sử dụng. Đây cũng là sự tích hợp đầu tiên của ngôn ngữ hợp đồng thông minh Move với giao thức IBC (Inter-Blockchain Communication) của Cosmos.

Initia hoạt động như một blockchain Layer-1 và lưu trữ các ứng dụng Layer-2 có khả năng mở rộng bằng cách sử dụng công nghệ Optimistic Rollup. Nó cũng tạo điều kiện cho tương tác cross-chain giữa các Rollup.

Dự án vẫn đang trong giai đoạn phát triển trên mạng thử nghiệm. Các nhà phát triển Initia cho biết họ đã lên kế hoạch hợp tác với các dự án tiền điện tử đáng chú ý khác, bao gồm các công ty trong danh mục của Binance Labs và các nhà xuất bản trò chơi sẽ được tiết lộ trong những tháng tới.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *