Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance Labs khởi động Incubation Program mùa 4 với 14 dự án tham gia

Mới đây Binance Labs, quỹ đầu tư mạo hiểm (Ventures Capital) trực thuộc Binance đã thông báo về việc khởi động Incubation Program (Chương trình Vườn ươm dự án) vào ngày 5 tháng 5.

Binance Labs Launches Season 4 of its Incubation Program with 14 Early-Stage Start-ups | Binance Blog

Qua chương trình này quỹ sẽ tìm kiếm và hỗ trợ những dự án tiềm năng trong môi trường blockchain. Trong hơn 500 dự án ứng tuyển, Binance Labs sẽ chọn ra 14 ứng cử viên xuất sắc và phù hợp nhất cho chương trình.

Trải qua 3 mùa Incubation Program, Binance Labs đã ươm mầm cho nhiều dự án nền tảng và giao thức hàng đầu như Polygon, Perpetual Protocol, Injective Protocol, SafePal, Cere Network và Dune Analytics.

Để đóng góp và bắt kịp sự phát triển mạnh mẽ và đa dạng hoá của ngành crypto, Binance Labs sẽ tăng cường đầu tư ươm mầm cho nhiều dự án hơn trong thời gian tới. 

Binance Investment Director Ken Li Talks About Investing in Web3, Gaming and More Exciting Trends – Interview Bitcoin News

Ken Li, Giám đốc đầu tư tại Binance Labs, đã nói rằng: 

“ Mùa 4 của chương trình Incubation Program đã thu hút rất nhiều founder (người sáng lập) đáng chú ý với nhiều ý tưởng khác nhau. Chúng tôi rất mong chờ được tiếp tục hợp tác với những đội ngũ hàng đầu từ giai đoạn sớm nhất để cùng nhau phát triển ngành blockchain được rộng mở hơn”

Hiện tại đã có 14 dự án được lựa chọn cho chương trình Incubation Program mùa 4 của Binance Labs, cụ thể ở mỗi mảng như sau:

BSC 01

Mảng Infrastructure:

  • FilSwan, một nền tảng layer 2 cross-chain (xuyên chuỗi) cung cấp giải pháp cho các dự án Web3 tổng hợp dữ liệu, tính toán và thanh toán vào cùng một chỗ.
  • Grindery, Một dự án Web3 cung cấp công cụ trung gian tự động cho những người và tổ chức muốn kết nối tới các ứng dụng phi tập trung và những giao thức khác nhau để trao đổi dữ liệu, dịch vụ và thanh toán, trong đó bắt đầu bằng việc chi trả và chi lương bổng của các tổ chức DAO.
  • NuLink, một mạng lưới phi tập trung giúp cung cấp cho những người phát triển dự án bảo mật dữ liệu công cụ để phát triển các tính năng bảo mật. Starton, một nền tảng API cung cấp khả năng kết nối các ứng dụng tới blockchain, qua đó giúp những đội ngũ dự án có thể phát triển các tính năng Web3 trên sản phẩm của họ một cách nhanh gọn tiện lợi hơn với mức độ bảo mật vượt trội. 

Mảng Defi:

  • CODA Ventures, một giao thức tạo yield (lợi suất) trên mạng BNB Chain cung cấp cho người dùng những chiến lược tốt nhất để kiếm lợi suất bền vững.
  • OpenLeverage, một nền tảng trực tiếp chuyên cho vay và giao dịch đòn bẩy trên mạng Ethereum và BNB Chain, qua đó giúp các trader thực hiện lệnh long/short tất cả các cặp giao dịch trên sàn phi tập trung (DEX) 

Mảng Gaming/Metaverse:

  • Qwestive, một nền tảng web3 CRM (Quản lý công đồng) giúp cộng đồng token phát triển lượng người dùng thông qua những phân tích chuyên sâu về người nắm giữ token và các công cụ Web3 giúp quản lý cộng đồng hiệu quả. 
  • Reveel, một nền tảng cho phép những người sáng lập các dự án web3 có thể theo dõi danh mục của họ, tự động phân bổ doanh thu và báo cáo thu nhập trực tiếp on-chain.

Mảng Crypto Fintech:

  • Playbux, một sàn giao dịch dựa trên blockchain giúp tích hợp tính năng điểm thưởng trong đời thực và trải nghiệm khách hàng với các hoạt động trên metaverse.
  • Ambrosia, một nền tảng tiết kiệm phi tập trung giúp người dùng đầu tư tiền pháp định (fiat) vào các đồng stablecoin và hưởng lợi nhuận theo cách đơn giản nhất.

BUIDLing Innovations Across the Globe: Incubation Program Season 2 | Binance Blog

Jasmine Kong, Chuyên viên đầu tư tại Binance Labs, đã nói: “Chúng tôi tin rằng chương trình Incubation Program là một cơ hội rất tốt cho cả các dự án start-up và cả Binance Labs cùng phát triển. Đội ngũ của quỹ đang tiếp tục học hỏi để giúp phát triển các dự án trong giai đoạn khởi đầu và nghiên cứu nâng cấp chương trình để cung cấp cho các dự án nhiều giải pháp phù hợp hơn trong tương lai”.

Trong những tháng sắp tới, Binance Labs sẽ mở đăng ký cho chương trình Incubation Program mùa 5 dự kiến khởi động trong quý 4 năm 2022.

Như một quyền lợi được là một phần của hệ sinh thái Binance Labs, những người sáng lập, người hướng dẫn, người có quan hệ với Binance có thể trực tiếp đề cử các dự án để có thể giúp những dự án đấy tiến thẳng tới vòng phỏng vấn cuối cùng của chương trình tuyển chọn. Những thí sinh có hứng thú có thể ứng cử vào mùa tiếp theo của chương trình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *