Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance Labs đầu tư vào giao thức staking Bitcoin Babylon

babylon

Binance Labs, đơn vị đầu tư mạo hiểm và ươm tạo thuộc hệ sinh thái của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, vừa thông báo đầu tư vào Babylon, một giao thức tiên phong về việc stake Bitcoin.

Điều này mở ra khái niệm mới về Bitcoin staking, cho phép người dùng stake BTC vào blockchain PoS và nhận lợi nhuận mà không cần sự giám sát hoặc dịch vụ từ bất kỳ bên thứ ba nào.

Yi He, Đồng sáng lập Binance và Giám đốc Binance Labs, chia sẻ quan điểm:

“Bitcoin staking mang đến một trường hợp sử dụng quan trọng mới cho ngành công nghiệp, đồng thời đánh dấu một bước tiến đáng kể trong việc tích hợp Bitcoin vào hệ thống kinh tế Proof-of-Stake. Việc đầu tư của Binance Labs vào Babylon thể hiện cam kết của chúng tôi đối với việc hỗ trợ các dự án đổi mới, dẫn đầu trong việc khám phá tiềm năng của Bitcoin và thúc đẩy các ứng dụng thực tế của nó.”

Giao thức Babylon nhằm chuyển đổi BTC thành tài sản có thể stake để sinh lời và tham gia vào quá trình vận hành, bảo mật các mạng lưới PoS. Đội ngũ phát triển của Babylon bao gồm những nhà nghiên cứu giao thức đồng thuận từ Đại học Stanford và các kỹ sư Layer 1 có kinh nghiệm, dựa trên nghiên cứu tích lũy và tổng hợp ý tưởng xung quanh đồng thuận PoW và PoS.

Dự kiến, Babylon sẽ bắt đầu hoạt động vào thời kỳ Bitcoin halving từ tháng 4 tới.

Binance Labs không tiết lộ cụ thể số tiền đầu tư. Trước đây, dự án đã thu vốn thành công với số tiền lên đến 26 triệu đô la trong 2 vòng đầu tư vào năm ngoái, với sự đóng góp của các nhà đầu tư nổi tiếng như Polychain, Hack VC, Polygon,… Điều này chứng tỏ sự hấp dẫn và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ cộng đồng đối với Babylon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *