Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance Labs đầu tư vào dự án mảng ZK Delphinus Lab

binance labs delphinus lab 06

Binance Labs, quỹ đầu tư mạo hiểm sàn giao dịch Binance, vừa đầu tư vào Delphinus Lab – một dự án chuyên cung cấp cơ sở hạ tầng triển khai máy ảo zkWASM đầu tiên.

Công nghệ zkWASM cho phép nhà phát triển tạo ra các ứng dụng ZK bằng ngôn ngữ lập trình ưa thích của họ và triển khai chúng trên các môi trường hỗ trợ WebAssembly (WASM).

Sự kết hợp giữa công nghệ ZK và WASM cho phép nâng cao bảo mật và sự riêng tư của các ứng dụng, mở đường cho một không gian kỹ thuật số tin cậy và phi tập trung hơn. Đồng thời cơ chế này sẽ giúp thu hút các nhà phát triển Web2 vào Web3.

Yi He, Đồng Sáng Lập Binance và Trưởng Binance Labs, nhận xét:

“Tại Binance Labs, chúng tôi cam kết ủng hộ các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng Web3. Việc triển khai zkWASM của Delphinus Lab sẽ đón chào một làn sóng mới của những nhà phát triển Web2 vào cảnh quan Web3.”

WebAssembly (WASM) là một máy ảo được phát triển chung bởi Google, Mozilla, Microsoft và Apple vào năm 2017, cho phép mã chạy trực tiếp trên trình duyệt với các ngôn ngữ lập trình phổ biến được sử dụng bởi các nhà phát triển trên khắp thế giới. Máy ảo zkWASM của Delphinus Lab đóng vai trò quan trọng như một cây cầu tin cậy giữa các ứng dụng WASM trên các blockchain khác nhau.

Số tiền đầu tư từ Binance Labs sẽ hỗ trợ việc phát triển nền tảng tổng hợp ứng dụng zkWASM tên là zkWASM Hub. Nền tảng này sẽ cho phép nhà phát triển phân phối ứng dụng GitHub của họ lên zkWASM Hub thông qua dịch vụ tự động biên dịch và cập nhật.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *