Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance Labs đầu tư vào 4 dự án trong chương trình MVB VI

binance labs

Binance Labs đã công bố đầu tư vào bốn dự án vượt trội nhất của chương trình Most Valuable Builder (MVB) mùa 6.

Yi He, Cofounder của Binance và Trưởng nhóm Binance Labs, nhận xét: “Tại Binance Labs, tầm nhìn của chúng tôi là trao quyền và hỗ trợ những nhà sáng lập cam kết xây dựng các dự án đổi mới dài hạn. Qua Chương trình MVB, chúng tôi đã xác định bốn dự án vượt trội để đầu tư trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi trông đợi thấy sự phát triển liên tục của các dự án này và đóng góp tích cực cho hệ sinh thái Web3 rộng lớn.”

Bốn dự án MVB được chọn để đầu tư bao gồm:

  • AltLayer: một giao thức mã nguồn mở và phi tập trung cho các nhà phát triển để triển khai các rollups tùy chỉnh cho ứng dụng. Giao thức này cung cấp một bảng điều khiển Rollups-as-a-Service không cần mã hóa được xây dựng trên mạng lõi của nó, Beacon Layer, cho phép triển khai rollups tùy chỉnh với chứng minh gian lận/zk ở tốc độ nhanh.
  • KiloEx: Một sàn Perp DEX dễ sử dụng, tập trung vào quản lý rủi ro và hiệu quả vốn. Nền tảng của họ cung cấp các giao dịch nhanh chóng như chớp và trải nghiệm giao dịch trực quan với một loạt các cặp giao dịch, đồng thời cung cấp vị trí trung lập về rủi ro cho các nhà cung cấp thanh khoản và các giải pháp thân thiện với LP (cung cấp thanh khoản).
  • Kinza: một giao thức cho vay vững chắc xây dựng cho một hệ sinh thái DeFi đáng tin cậy, tập trung vào bảo mật và mục tiêu tạo ra thị trường tiền ảo on-chain tốt nhất. Nền tảng của họ có tính năng Real Yield sử dụng đường cong lãi suất linh hoạt, tạo ra doanh thu thực từ lãi suất cho giao thức và các nhà cho vay cùng với các rủi ro tùy chỉnh về tài sản đảm bảo giúp tối đa hóa hiệu quả vốn trên giao thức đồng thời cách ly rủi ro từ các tài sản biến động.
  • Sleepless AI: một trò chơi AI dựa trên blockchain sử dụng AIGC và LLMs để tạo ra lối chơi dựa trên câu chuyện phong phú và tương tác phát triển tự nhiên với nhân vật. Dự án hiện đang phát triển ba trò chơi với tựa đề đầu tiên là HIM, một trò chơi Otome bạn trai ảo với các nhân vật SBT độc đáo được cố định và on-chain.

Xem thêm: Hướng dẫn tham gia săn Airdrop dự án AltLayer

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *