Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance Labs đầu tư 5 triệu đô vào Curve

binance-labs-curve

Binance Labs mới đây vừa thực hiện đầu tư 5 triệu đô la vào Curve DAO Token (CRV), token chính của hệ sinh thái Curve. Điều này thể hiện cam kết của Binance Labs trong việc hợp tác cùng Curve và định hình tương lai của lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi).

Yi He, Đồng sáng lập Binance và Trưởng Binance Labs, bình luận: “Curve là sàn giao dịch có tỷ lệ cố định lớn nhất, và với vai trò một giao thức quan trọng trong lĩnh vực DeFi, nó đã đóng góp vào sự tăng trưởng ổn định của không gian này trong năm 2023. Với những sự kiện gần đây ảnh hưởng đến giao thức, Binance Labs đã đề xuất toàn bộ sự ủng hộ của chúng tôi đối với Curve thông qua việc đầu tư và hợp tác chiến lược. Chúng tôi coi đây là một điểm khởi đầu và trông đợi cùng nhau làm việc để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái DeFi.

Động thái này diễn ra sau khi nền tảng này dính phải vụ hack gây rúng động cộng đồng DeFi những tuần gần đây.

Như Allinstation đã đưa tin, trước đó Curve Finance, nền tảng DeFi hàng đầu trên Ethereum, đã từng  bị tấn công hàng loạt trong vòng 24 giờ gây thiệt hại lớn.

Mới đây hacker Curve Finance trước đó đã bắt đầu có hành động trả lại tiền cho dự án. Đây được xem là động thái đáp lại “tối hậu thư” của Curve vào sáng sớm hôm nay.

Tuy nhiên kẻ tấn công chỉ trả lại tiền đã đánh cắp của Alchemix và JPEGd chứ chưa trả hết số tiền còn lại. Thậm chí, hacker còn “gáy” rằng hắn ta sẽ không bị phát hiện.

“Tôi muốn làm rõ rằng tôi hoàn trả cho bạn không phải vì bạn có thể tìm thấy tôi, mà là vì tôi không muốn làm hỏng dự án của bạn,” kẻ tấn công cho biết và nói thêm: “Có lẽ đó là một số tiền lớn đối với nhiều người, nhưng không đối với tôi, tôi thông minh hơn tất cả các bạn.”

Chính vì thế nên Curve sau đó đã công bố khoản thưởng 1.85 triệu đô la cho bất kỳ ai có thể xác định chính xác kẻ khai thác lỗ hổng của giao thức DeFi này.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *