Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance hợp tác với giải thưởng âm nhạc hàng đầu Grammy

The Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia, công ty ghi nhạc lớn nổi tiếng với giải thưởng âm nhạc hàng năm Grammy, đã thiết lập quan hệ đối tác với Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch.

Theo một thông báo chung vào thứ Năm, Binance đã trở thành đối tác sàn giao dịch tiền điện tử chính thức đầu tiên của các sự kiện Lễ trao giải Grammy và Tuần lễ Grammy hàng năm lần thứ 64 nhằm mang đến nhiều giải pháp và trải nghiệm công nghệ Web3 khác nhau cho các sự kiện và dự án của tổ chức. Sự hợp tác này chỉ được công bố vài ngày trước khi diễn ra lễ trao giải Grammy lần thứ 64, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 4 tại MGM Grand Garden Arena ở Las Vegas.

Panos Panay, đồng chủ tịch của The Recording Academy, chỉ rõ rằng thỏa thuận này sẽ định hình sự phát triển của các nguồn doanh thu mới cho The Recording Academy và tạo ra những trải nghiệm mới cho người hâm mộ âm nhạc. Ông nói rằng: ““Là tổ chức hàng đầu trong không gian tiền điện tử và blockchain cùng với cách tiếp cận tập trung vào cộng đồng, Binance là đối tác hoàn hảo dành cho Grammy và dành cho sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền tới những người làm âm nhạc trên toàn thế giới”.

Theo người đồng sáng lập Binance, Yi He, mối quan hệ hợp tác mới sẽ cho phép The Recording Academy đáp ứng nhu cầu thay đổi của cộng đồng bằng cách cung cấp những trải nghiệm mới hoàn toàn dựa trên blockchain và “tất cả những điều tuyệt vời mà công nghệ Web3 có thể mang lại cho lĩnh vực giải trí”. Tuy nhiên thông tin liệu sự hợp tác này có liên quan gì đến việc sử dụng tiền điện tử hay không vẫn chưa được công bố cụ thể và vẫn đang trong quá trình thảo luận.

Sự hợp tác với Binance không phải là bước đột phá đầu tiên của The Recording Academy trong quá trình giao thoa giữa âm nhạc và blockchain. The Recording Academy đã thực hiện một bước chuyển lớn trong ngành vào tháng 11 năm 2021, khi hợp tác với OneOf, một thị trường NFT được hỗ trợ bởi nhà sản xuất thu âm Quincy Jones. Sự hợp tác độc quyền này nhằm mục đích phát hành các NFT thu kỹ thuật số trên chuỗi khối Tezos để kỷ niệm các Giải Grammy lần thứ 64, 65 và 66.

Mặc dù sàn giao dịch tiền điện tử Binance vẫn đang làm việc tích cực với các nghệ sĩ và nhạc sĩ thông qua thị trường Binance NFT được ra mắt vào năm ngoái,đây là lần đầu tiên họ thiết lập quan hệ đối tác với một tổ chức âm nhạc. Mối quan hệ hợp tác này càng củng cố thêm cam kết của Binance trong việc hợp tác với các công ty chính thống để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử.

Vào đầu tháng 3, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã thông báo rằng sàn giao dịch đang xác định và lên kế hoạch đầu tư vào một hoặc hai đối tượng trong mọi lĩnh vực kinh tế và cố gắng đưa chúng vào tiền điện tử. Gã khổng lồ tiền điện tử trước đây đã đầu tư 200 triệu USD vào tạp chí Forbes với sứ mệnh nâng cao hiểu biết của người tiêu dùng về tiền điện tử và blockchain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *