Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance hợp tác với Alchemy Pay để hợp thức hóa thanh toán thông qua Binance Pay

Sàn giao dịch Binance đã hợp tác với Alchemy Pay, một giải pháp thanh toán kết hợp, để phát triển cầu nối giữa tiền pháp định và tiền điện tử thông qua ví Binance Pay. Việc sáp nhập nhằm thúc đẩy các giao dịch của người bán và thanh toán ngang hàng cho người dùng trên toàn thế giới. Hơn nữa, người bán và người dùng sẽ có quyền truy cập vào 40 loại tiền điện tử dành cho mục đích giao dịch trên 18 quốc gia nơi Alchemy Pay hoạt động.

f71f1f9a2e006919ae1d1bf11f28b9fd

Tiếp theo là gì?

Người bán có thể nhận thanh toán tiền điện tử từ các đối tác của Alchemy, bao gồm các tổ chức như Shopify , QFPay, Arcadier và Ce La Vi của Singapore.

Theo Giám đốc điều hành của Alchemy Pay, John Tan, việc tích hợp với Binance là một cột mốc quan trọng và thiết thực hướng tới việc thiết lập mối liên kết giữa thế giới tiền điện tử và tiền pháp định.

Mục tiêu toàn cầu của việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử đang dần được thực hiện ở nhiều khu vực trên thế giới. Bằng cách cộng tác với Binance, người dùng có thể tận hưởng các khoản thanh toán tiền điện tử không biên giới và an toàn thông qua ví Binance Pay. Do đó, người dùng Binance Pay có thể nhanh chóng thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ do mạng lưới người bán của Alchemy cung cấp.

Tất cả các khoản thanh toán giao dịch được thực hiện sẽ không phải chịu bất kỳ phí xử lý nào như được thực hiện bởi ví Binance Pay . Không giống như hệ thống thanh toán truyền thống, mất nhiều thời gian để hoàn thành giao dịch, mối quan hệ đối tác mới của Alchemy và Binance sẽ cho phép các quy trình giao dịch nhanh chóng cho hàng triệu người bán và người dùng.

Một động thái tích cực đối với Binance

Sàn giao dịch lớn nhất thế giới đã phải đối mặt với nhiều phản đối và giám sát, đặc biệt là từ các nhà quản lý. Vào ngày 28 tháng 6 năm 2021, Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA) đã cấm Binance cung cấp bất kỳ dịch vụ nào trong nước. Những ngày sau đó, sàn giao dịch cũng dần kết thúc các sản phẩm hợp đồng tương lai và phái sinh cho người dùng châu Âu.

Hành động này ảnh hưởng đến các khu vực như Ý, Hà Lan và Đức, những khu vực không thể đăng ký bất kỳ tài khoản giao dịch phái sinh hoặc hợp đồng tương lai nào. Binance cũng đã ngừng hỗ trợ giao dịch ký quỹ tiền điện tử liên quan đến đồng Bảng, đô la Úc và Euro. Do đó, hợp tác với Alchemy Pay là một bước đi tích cực cho sàn giao dịch Binance sau một loạt phản ứng dữ dội từ các cơ quan quản lý toàn cầu.

Binance tăng cường các biện pháp tuân thủ 

Sau một số lệnh cấm và hạn chế từ các quốc gia khác nhau, Binance có kế hoạch xem xét trạng thái tuân thủ của mình và đảm bảo nó hoạt động như một thực thể tuân thủ đầy đủ. Theo quan điểm của Changpeng Zhao, Binance luôn tập trung vào việc thúc đẩy sự tự do của tiền bạc mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật và tuân thủ.

Cải thiện sự tuân thủ cuối cùng sẽ khiến nền tảng trao đổi sửa đổi mô hình kinh doanh của mình và tuân thủ các biện pháp kiểm soát chặt chẽ hơn do các cơ quan quản lý cung cấp. Nền tảng trao đổi được ra mắt vào năm 2017 và hiện tại, người dùng có thể truy cập khoảng 322 đồng tiền kỹ thuật số và 1171 cặp giao dịch từ Binance.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *