Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance hoàn tiền cho người dùng sau sự cố với token CYBER

cyber

Theo thông báo ngày 7/9, Binance sẽ hoàn trả 1 triệu USD cho người dùng sau sự cố liên quan đến token CYBER của CyberConnect.

Trước đó giá token CYBER đã chứng kiến sự chênh lệch lớn ở các sàn khác nhau do tình trạng thanh khoản không ổn định. Nguyên nhân chính là sự hạn chế trong việc giao dịch CYBER trên sàn Upbit của Hàn Quốc và do vấn đề cầu nối cross-chain.

Trong tình huống này, nhiều nhà đầu tư đã mượn token này từ Binance để tận dụng lợi nhuận từ chênh lệch giá. Trong quá trình này, người dùng trên Binance đã stake CYBER trong Chương trình kiếm tiền linh hoạt nhưng không thể rút tiền từ ví của họ.

Xem thêm: Giá CyberConnect (CYBER) tăng cao đột biến ở sàn Upbit

Binance đã giải thích: “Khác với các sản phẩm dựa trên PoS, tài sản stake trong Chương trình kiếm tiền linh hoạt sẽ tạo lợi nhuận bằng cách cho người khác mượn thông qua khoản tiền đặt cọc hoặc thế chấp. Nếu có vấn đề, người mượn có thể không đủ khả năng trả nợ đúng hạn hoặc việc mua lại tài sản có thể bị trì hoãn. Điều này đã xảy ra vào ngày 31/08”.

Trong tương lai, Binance đã tiết lộ kế hoạch tăng lãi suất cho tài sản stake để ngăn chặn việc cho vay trong thời kỳ biến động giá token. Đồng thời, để khắc phục sự cố, sàn giao dịch sẽ bồi thường 800,000 USDT cho 887 người dùng bị ảnh hưởng bởi vụ CYBER cùng với khoảng 871 token CYBER phần thưởng stake.

Ngoài ra, khoản tiền trị giá 200,000 USDT được tài trợ bởi CyberConnect Foundation cũng sẽ được phân phối cho tất cả người dùng đã stake CYBER thông qua Binance Flex Earn trong thời gian xảy ra sự cố, cho dù họ có chọn đổi token hay không.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

1 bình luận về “Binance hoàn tiền cho người dùng sau sự cố với token CYBER

  1. Tôi chuyển từ vì defi qua ví spot trên sàn binace mà chờ hoài không thấy về ví spot. Tổng coin cyber là 3001.9. Đề nghị hỗ trợ trả về ví cho tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *