Binance có thể thành lập một nhóm để hỗ trợ Twitter tạo Blockchain

Binance cũng xác nhận rằng họ đã giúp tài trợ cho việc mua lại nền tảng của Elon Musk với 500 triệu đô la.

Theo các báo cáo vào ngày 28 tháng 10, sàn giao dịch tiền điện tử Binance dự định thành lập một nhóm làm việc về các giải pháp tiền điện tử và blockchain cho Twitter, sau khi tỷ phú công nghệ Elon Musk mua lại công ty truyền thông xã hội.

timthumb
CZ góp 500 triệu USD vào thương vụ mua Twitter

Sự phát triển diễn ra vài giờ sau khi người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance,  Changpeng “CZ” Zhao , xác nhận rằng công ty đã hỗ trợ Musk với khoản tài trợ 500 triệu đô la, khiến sàn giao dịch tiền điện tử trở thành người đóng góp lớn thứ tư cho việc tiếp quản trong số 19 nhà đầu tư đã cung cấp 7 tỷ đô la cho Tesla người sáng lập.

Trên Twitter, CZ xác nhận rằng tiền đã được chuyển vào đầu tuần này và làm rõ rằng giao dịch được thực hiện thông qua các dịch vụ ngân hàng truyền thống sử dụng tiền tệ fiat, không phải thông qua tiền điện tử hoặc giao thức blockchain.

Vào tháng 5 năm 2022, sàn giao dịch tiền điện tử đã chỉ ra rằng họ sẽ đồng đầu tư trên Twitter, cùng với các nhà đầu tư khác bao gồm Lawrence J. Ellison Revocable Trust, Sequoia Capital Fund và Fidelity Management. Vào thời điểm đó, CZ đã phân loại khoản đầu tư của công ty là “đóng góp nhỏ cho sự nghiệp”.

3727 1665375148
Elon Musk mua lại Twitter

 

Musk, CEO tỷ phú kiêm nhà sáng lập Tesla, đã chính thức công bố việc mua lại Twitter vào ngày 25 tháng 4, với giao dịch trị giá 44 tỷ USD dưới sự chấp thuận của các cổ đông và cơ quan quản lý Twitter. Trước đây, anh ấy đã tuyên bố rằng việc loại bỏ các chương trình thư rác và lừa đảo, bao gồm cả những chương trình liên quan đến tiền điện tử, sẽ là một trong những ưu tiên hàng đầu của anh ấy đối với công ty.

 

Trước khi hợp tác để mua lại Twitter, Musk và CZ đã tổ chức một cuộc chiến ngắn trên nền tảng , khi Musk thúc đẩy Binance giải quyết Dogecoin vấn đề rút tiền vào năm ngoái.

 

Vào ngày 27 tháng 10, Musk mua lại nền tảng mạng xã hội này với giá 54,2 USD / cổ phiếu, nâng tổng giá trị thương vụ lên gần 44 tỷ USD. Chủ sở hữu mới đã sa thải các giám đốc điều hành hàng đầu của công ty là một trong những biện pháp đầu tiên của mình. Cũng như một phần của thỏa thuận, Musk đang đưa công ty ra tư nhân, dẫn đến việc cổ phiếu của công ty  bị hủy niêm yết trên thị trường đại chúng .

Bên cạnh đó giá của đồng Dogecoin (Doge) cũng đã tăng trưởng hơn 50% sau khi có thông tin này.

DOGEUSDT 2022 10 29 10 40 17
Giá của Dogecoin (Doge)

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: