Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance gặp tin tốt tại Dubai

binance uae 03

Mới đây, chi nhánh Binance tại Dubai là Binance ZRE đã chính thức nhận được giấy phép hoạt động từ cơ quan chính phủ Dubai, qua đó họ trở thành sàn giao dịch quốc tế đầu tiên được hợp pháp tại đây.

Cụ thể theo thông báo, Binance đã nhận được giấy phép Operational Minimum Viable Product (MVP) từ Cơ quan Quản lý Tài sản Ảo của Dubai (VARA). Người dùng tại Dubai hiện có thể sử dụng dịch vụ tiền mã hoá một cách hợp pháp thông qua Binance ZRE, bao gồm cả việc chuyển đổi crypto sang tiền pháp định.

Richard Teng, Giám đốc thị trường khu vực của Binance, đã chia sẻ về cột mốc quan trọng này:

“Chúng tôi rất tự hào là sàn giao dịch đầu tiên nhận được giấy phép MVP từ VARA – kết quả của hơn một năm thẩm định, hợp tác và sự cam kết đồng thuận ban đầu – điều này cho phép chúng tôi tận dụng tiềm năng của khung pháp lý tiến bộ, đồng thời tăng cường bảo vệ người dùng.”

Kết quả này không làm ai ngạc nhiên bởi trước đó Binance đã đạt được sự thỏa thuận đáng kể với chính quyền Dubai để xây dựng trung tâm tiền mã hoá toàn cầu. Vào tháng 03/2022, sàn đã nhận được giấy phép hoạt động tạm thời từ Dubai và cho đến nay, giấy phép này vẫn được duy trì.

Thêm vào đó, Binance cũng đang nhắm trọng tâm đến Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) để hoạt động, nhất là khi Binance đang hứng chịu nhiều hành động pháp lý tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

Alex Chehade, quản lý chung của Binance Dubai, cho biết Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đang trở thành điểm đến quan trọng cho các doanh nghiệp tiền điện tử và Binance đã nhận thấy sự thân thiện của UAE đối với tài sản số.

Ông Chehade nói: “Binance nhận ra rằng lãnh đạo cấp cao của UAE muốn khu vực này trở thành một trung tâm quan trọng cho Web3. Họ đang cố gắng đa dạng hóa chính mình khỏi nhiên liệu hóa thạch và đang xem tiền điện tử là một động cơ tuyệt vời để làm điều đó”.

Trong những năm gần đây, các quy định rõ ràng về tiền điện tử tại UAE đã làm cho khu vực này trở nên rất hấp dẫn đối với các sàn giao dịch như Binance. Thêm vào đó sàn đang đối mặt với tranh chấp pháp lý từ các cơ quan quản lý tại Hoa Kỳ và nhiều nước khác. Điều này cũng là lý do hoàn hảo để khiến Binance tăng cường sự hiện diện tại đây.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *