Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance Futures thông báo niêm yết ZetaChain (ZETA)

Binance Futures, nền tảng giao dịch phái sinh của Binance, mới đây đã thông báo niêm yết ZetaChain (ZETA).

binance futures

Cụ thể Binance Futures sẽ ra mắt Hợp đồng vĩnh viễn USDⓈ-M ZETA vào lúc 15h30 ngày 2/2/2024 (giờ VN), với mức hỗ trợ đòn bẩy lên đến 50x.

Chi tiết về hợp đồng mới mở này anh em có thể xem bảng dưới đây:

USDⓈ-M Perpetual Contract

ZETAUSDT

Thời gian mở

15h30 ngày 2/2/2024 (giờ VN)

Tài sản cơ sở

ZETA

Tài sản thanh toán

USDT

Tick Size

0.0001

Funding Rate tối đa/ tối thiểu

+2.00% / -2.00%

Thời gian tính lại Funding Rate

Mỗi 4 giờ

Mức đòn bẩy tối đa

50x

Thời gian giao dịch

24/7

Chế độ Multi-Assets

Có hỗ trợ

Chi tiết thông báo của Binance: Binance Futures Will Launch USDⓈ-M ZETA Perpetual Contract With Up to 50x Leverage | Binance Support

Zetachain là một blockchain Layer 1 được xây dựng trên nền tảng Cosmos SDK và có cấu trúc khá giống với LayerZero, được dùng để kết nối tất cả các blockchain khác như Ethereum, BNB Chain, Polygon… Thông qua cơ chế Omnichain, các nhà phát triển có khả năng tạo ra các ứng dụng phi tập trung (DApp) tương tự như trên Ethereum hoặc Polygon.

Xem thêm: ZetaChain là gì? Những thông tin nổi bật về dự án

Trước đó trong giai đoạn testnet, ZetaChain đã công bố chương trình thưởng ZetaPoint cho người dùng khi họ hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể. ZetaPoint sẽ là cơ sở để ghi nhận sự đóng góp của người dùng trên ZetaChain testnet và cũng là đơn vị cho airdrop token khi mạng lưới chính mainnet được triển khai.

Ví dụ, mỗi giao dịch được thực hiện bởi người dùng sẽ được tính là 250 Point. Số Point tương ứng với mỗi giao dịch hàng ngày của người dùng là 1,000 Point. Ngoài ra, người dùng sẽ nhận được 5,000 Point khi giới thiệu người dùng mới thông qua liên kết mời. Nếu phát hiện lỗ hổng trong testnet, người dùng có thể nhận được ít nhất 10,000 Point, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của lỗ hổng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *