Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance đối mặt nguy cơ bị cấm tại Philippines

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang đối mặt với nguy cơ bị cấm hoạt động tại Philippines do bị buộc tội thực hiện các hoạt động mà không có giấy phép phù hợp.

binance

Trước đây, vào cuối tháng 11/2023, các cơ quan quản lý tài chính Philippines đã thông báo với Binance rằng sàn giao dịch này đang hoạt động mà không có giấy phép đúng đắn. Các cơ quan quản lý cho biết nếu Binance không khắc phục vấn đề trước cuối tháng 2/2024, họ sẽ chặn hoạt động của sàn.

Mặc dù thời hạn này sắp đến, sàn Binance vẫn chưa công bố cách họ sẽ giải quyết các lo ngại về việc tuân thủ quy định.

Việc thiếu thông tin đã gây bất an trong cộng đồng Tiền điện tử Philippines về việc liệu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Philippines (SEC) có chặn hoạt động của Binance hay không. Luis Buenaventura, trợ lý phó chủ tịch tại GCash và đồng sáng lập BloomX, một nền tảng trao đổi tiền điện tử tại Philippines, đã bày tỏ sự thất vọng trước sự không rõ ràng từ phía SEC.

Giám đốc điều hành mới, Richard Teng, cam kết tăng cường tuân thủ các quy định toàn cầu. Tuy nhiên, SEC Philippines đổ lỗi cho Binance vì đã tuyển dụng nhiều cá nhân và tổ chức khác nhau để quảng bá sàn giao dịch, đồng thời cảnh báo về những hình phạt nghiêm trọng nếu họ tiếp tục hành động như vậy.

Hơn nữa, cơ quan này đã yêu cầu các công ty công nghệ lớn như Google và Meta ngừng hiển thị quảng cáo của Binance đối với người dùng Philippines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *