Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance điều tra nghi vấn giao dịch nội gián memecoin BOME

Binance công bố rằng họ đã nhận được thông tin về tình trạng “giao dịch nội gián của Binance” xoay quanh việc niêm yết BOME và ngay lập tức triển khai cuộc điều tra nội gián.

binance

Trong một tuyên bố gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Binance, đã lên tiếng về cuộc tranh luận xoay quanh sự kiện “giao dịch nội gián BOME của Binance” và đang khẩn trương tiến hành một cuộc điều tra nội gián.

Trong thông cáo, Binance cũng đã tuyên bố rằng họ hiện chưa thấy bất kỳ sự liên quan nào của nhân viên của Binance đến sự kiện giao dịch nội gián BOME được đề cập. Binance cam kết tiếp tục theo dõi và xử lý sự việc một cách công bằng và minh bạch nhất.

Gần đây, chúng tôi nhận thấy các cuộc thảo luận trong cộng đồng về sự cố được gọi là “BOME insider trading” của Binance. Chúng tôi rất coi trọng thông tin này và ngay lập tức tiến hành một cuộc điều tra nội gián dựa trên các đầu mối liên quan.

Dựa trên kết quả điều tra sơ bộ của chúng tôi, người được đề cập trong thông tin liên quan không có mối liên hệ nào với Binance.

Theo Binance, họ đã nhận thấy sự bàn luận về vụ việc này và ngay lập tức tiến hành một cuộc điều tra nội gián để làm sáng tỏ tình hình. Sàn giao dịch này cũng đã tự tin khẳng định rằng họ hoan nghênh mọi hành động báo cáo từ cộng đồng và cam kết sẽ cung cấp một khoản thưởng lên đến 5 triệu đô la Mỹ cho bất kỳ thông tin hữu ích nào giúp xác định việc nhân viên Binance có liên quan đến sự việc.

Nếu bạn có bất kỳ báo cáo nào liên quan đến việc niêm yết tiền tệ và các hành vi tham nhũng khác và nếu chúng tôi xác minh rằng các thành viên nhóm Binance tham nhũng, chúng tôi sẽ trao cho bạn phần thưởng từ 100,000 USD đến 5 triệu USD trong khi vẫn giữ bí mật danh tính của bạn.

Book of Meme (BOME) là một memecoin trong hệ Solana được tạo ra bởi Darkfams, một nghệ sĩ có tiếng trong cộng đồng Pepe.

Đồng memecoin này gần đây đã thu hút sự chú ý khi được niêm yết Binance chỉ sau vài ngày ra mắt, qua đó mang lại lợi nhuận “khủng” cho những người mua sớm token này.

Xem thêm: Binance thông báo niêm yết Book of Meme (BOME)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *