Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance đang xin giấy phép hoạt động tại Đài Loan

binance

Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đang tiến hành đăng ký theo Luật Quản lý Chống Rửa Tiền của Đài Loan, hiện là quy định liên quan đến tiền điện tử duy nhất mà các cơ quan chức năng ở đây đã ban hành.

Cu thể, tại một cuộc họp nội bộ diễn ra vào ngày Thứ Ba, Ủy ban Giám sát Tài chính của Đài Loan (FSC) đã thông báo với hàng chục nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử trong nước tham dự rằng Binance đang tiến hành đăng ký để tuân thủ quy định chống rửa tiền.

Kể từ tháng 7 năm 2021, Đài Loan đã yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASPs) tuân thủ luật chống rửa tiền của nước này. Nếu không tuân thủ, các doanh nghiệp có thể sẽ đối mặt với các khoản phạt hoặc thậm chí là truy cứu hình sự.

Để có thể được cấp giấy phép hoạt động, Binance cần thiết lập một công ty và đội ngũ địa phương tại Đài Loan, sau đó tiến hành đăng ký theo luật chống rửa tiền địa phương và thiết lập mối quan hệ ngân hàng mới được đệ đơn xin cấp phép.

Trước đó, sàn giao dịch này đã thành lập một thực thể địa phương mang tên “Binance International Limited Taiwan Branch (Seychelles)” với vốn điều lệ là 30 triệu đô la Đài Loan (khoảng 944,000 đô la Mỹ).

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *