Binance công bố Crypto card cho người tị nạn ở Ukraine

Thẻ này sẽ cho phép những người Ukraine di cư gửi và nhận các khoản thanh toán bằng Crypto và thực hiện các giao dịch trong Khu vực Kinh tế Châu Âu.

Sàn giao dịch Binance đã ra mắt Crypto card cho phép những người tị nạn từ Ukraine thực hiện các giao dịch Crypto và nhận tiền thông qua Thẻ Binance Visa.

Binance thông báo rằng họ đang làm việc với một số tổ chức. Bao gồm cả ngân hàng châu Âu như Contis và các tổ chức phi lợi nhuận Rotary và Palianytsia.

Mục đích để cung cấp cho những người tị nạn bị ảnh hưởng bởi cuộc xung đột Ukraine một cách để gửi và nhận tiền cũng như mua hàng trong Khu vực kinh tế châu Âu (EEA).

Đọc thêm: https://allinstation.com/tin-tuc/binance-quyen-gop-10-trieu-usd-cho-ukraine.html

Ngoài quyền truy cập vào các giao dịch Crypto, người nhận thẻ đã được xác minh bởi các tổ chức phi lợi nhuận tại địa phương của họ sẽ nhận được hỗ trợ tài chính từ Binance dưới dạng BUSD.

Những người dùng này sẽ nhận được 75 BUSD 3 tháng 1 lần , số tiền quyên góp được Cao ủy Liên hợp quốc về Người tị nạn (UNHCR) đề xuất.

Helen Hai, UNIDO Goodwill Ambassador and CEO of the Made i… | Flickr

Helen Hai, người đứng đầu Binance Charity, nói rằng thẻ không phải là một “sản phẩm thương mại”. 

Mục tiêu chính của nó là cung cấp một công cụ thanh toán chức năng để nhận và chi tiêu các khoản đóng góp. Ông giải thích rằng đây là một cách quan trọng để thế giới có thể thấy Crypto có thể đóng một vai trò như thế nào trong xã hội.

Cả thế giới có thể quan sát vai trò quan trọng của Crypto đó là Crypto đóng một vai trò quan trọng trong việc gây quỹ quan trọng và cung cấp hỗ trợ nhân đạo rất cần thiết cho Ukraine. ”

Ông cũng lưu ý rằng đây là một ví dụ điển hình về cách Crypto có thể được sử dụng không chỉ như một phương tiện giao dịch mà còn như một phương tiện thanh toán.

Hải tin rằng Crypto là một công cụ không có ranh giới, hạn chế, không yêu cầu tài liệu và các thủ tục quan liêu phức tạp và dài dòng khác .

Vitalik Buterin bất ngờ tâng bốc Zcash, gọi đây là một dự án tuyệt vời -  Coin68

Đầu tháng 4, Vitalik Buterin đã quyên góp $5M ETH cho viện trợ Ukraine. Người sáng lập Ethereum đã không đăng bất kỳ thông báo công khai nào khi ông thực hiện các khoản quyên góp. Tuy nhiên, hai ngày sau nó mới được phát hiện và nhận được sự chú ý trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: