Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance có hành động đáng chú ý tại Hồng Kông

Binance được cho là đã thành lập một sàn giao dịch tiền điện tử tại Hồng Kông để xin cấp giấy phép tiền điện tử địa phương, theo báo South China Morning Post đưa tin hôm nay, dẫn ba nguồn tin quen thuộc với vấn đề này.

hong-kong-web3

Báo địa phương cho biết HKVAEX được thành lập vào tháng 12 năm 2022 bởi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và đã thể hiện sự quan tâm đến việc xin cấp giấy phép tại Hồng Kông.

Theo báo cáo, hai công ty chia sẻ nguồn lực mặc dù HKVAEX được tạo ra như một thực thể riêng biệt.

HKVAEX cho biết với phương tiện truyền thông địa phương rằng đây là một nền tảng độc lập do đội ngũ của riêng mình điều hành và hiện đang chuẩn bị xin cấp giấy phép hoạt động như một nền tảng giao dịch tiền điện tử. Binance cho biết với SCMP rằng HKVAEX không thuộc Binance Group.

Vào tháng 6, Hồng Kông đã ra mắt chương trình cấp giấy phép giao dịch tiền điện tử bán lẻ của mình nhằm định vị mình là một trung tâm tiền điện tử lớn ở châu Á, nhưng Binance vẫn chưa chính thức thể hiện sự quan tâm công khai để có được giấy phép như vậy. Nikkei Asia đưa tin vào tháng 3 rằng Binance đang tuyển dụng các quan chức mà họ sẽ cần để xin cấp giấy phép cung cấp dịch vụ tại thành phố này.

Binance đã nhiều lần khẳng định rằng đã nỗ lực tuân thủ các quy định địa phương ở bất kỳ nơi nào họ hoạt động, trong khi vẫn đối mặt với rắc rối về quy định và vẫn đang mắc kẹt trong tranh chấp pháp lý tại Mỹ với các cơ quan quản lý. Sàn giao dịch này cũng đã chứng kiến một loạt sự ra đi của các cố vấn điều hành trong những tháng gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *