Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance có “bước lùi” tại UAE

Theo tin từ Reuters, sàn giao dịch tiền điện tử Binance mới đây đã chính thức rút đơn xin cấp phép hoạt động như một quỹ đầu tư tại Abu Dhabi, theo thông tin từ một người phát ngôn của công ty.

binance uae 03

Cụ thể, chi nhánh con của Binance tại Các Tiểu vương Arab Thống nhất (UAE), có tên là BV Investment Management, đã gửi đơn rút đăng ký hoạt động như một quỹ đầu tư vào ngày 07/11, sau hơn một năm nộp hồ sơ đến cơ quan quản lý dịch vụ tài chính của Abu Dhabi. Thông tin này được công bố trên trang web chính thức của cơ quan quản lý.

Trong cuộc trao đổi với phóng viên của Reuters, người phát ngôn của Binance đã chia sẻ:

“Sau khi đánh giá nhu cầu cấp phép toàn cầu, chúng tôi cho rằng việc nộp hồ sơ đến Abu Dhabi là không cần thiết. Đồng thời, hành động này cũng không liên quan đến thỏa thuận gần đây giữa chúng tôi và chính phủ Hoa Kỳ.”

Trước đó một năm, Binance đã nhận được sự chấp thuận từ Abu Dhabi để hoạt động như một đơn vị môi giới tiền mã hóa, cung cấp các dịch vụ liên quan đến khách hàng tại khu vực này. Sàn cũng đã nhận được giấy phép tại Dubai, là trụ sở khu vực Trung Đông và Bắc Phi của Binance, như CEO Richard Teng đã chia sẻ trong cuộc phỏng vấn tại hội nghị của Financial Times vào ngày thứ Ba.

Quyết định này không liên quan đến quá trình giải quyết vụ án pháp lý của Binance tại Hoa Kỳ, nơi mà họ đã đồng ý chi trả khoản phạt lên đến 4.3 tỷ đô la vì vi phạm các quy định chống rửa tiền và quy định về chuyển tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *