Binance chính thức hạn chế dịch vụ đối với người dùng Nga

Binance Holdings Ltd., sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đã thiết lập giới hạn các dịch vụ dành cho công dân Nga sau các lệnh trừng phạt mới nhất của Liên minh Châu Âu đối với Moscow.

Theo đó, công ty sẽ giảm bớt các dịch vụ cho những cá nhân hoặc tổ chức Nga có tài sản tiền điện tử vượt quá giá trị 10.000 euro (10.885 USD).

Thông tin về lệnh trừng phạt của liên minh Châu Âu với Nga

0643914c f8e4 4d77 b35f 867500b44d75
Nguồn tin: https://www.binance.com/en/support/announcement/4887e569afdf4b1e89e024371d3a49b9

Đầu tháng này, EU đã thông qua lệnh cấm đối với các giao dịch tiền điện tử có giá trị cao hơn với Nga, một phần của các lệnh trừng phạt sâu rộng do cuộc tấn công vào Ukraine.

“Mặc dù các biện pháp này có khả năng hạn chế đối với các công dân Nga bình thường, nhưng Binance vẫn phải tiếp tục dẫn đầu ngành trong việc thực hiện các biện pháp trừng phạt này,” Giám đốc điều hành Changpeng Zhao cho biết trong các bình luận qua email.

“Chúng tôi tin rằng tất cả các sàn giao dịch lớn khác sẽ sớm tuân theo các quy tắc tương tự.”

Người này cho biết, các tài khoản bị ảnh hưởng bởi các hạn chế sẽ được chuyển sang chế độ chỉ rút tiền và không được phép gửi tiền hoặc giao dịch. Người này cho biết các công dân và pháp nhân Nga được thành lập ở Nga với số dư tài khoản tiền điện tử vượt quá 10.000 euro sẽ có 90 ngày để đóng các vị trí của họ.

Liên quan: Thế giới đồng loạt đặt lệnh trừng phạt tiền điện tử lên Nga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: