Binance chấm dứt hợp tác với Liên đoàn bóng đá Argentina

binance-cz

Binance vừa chấm dứt hợp tác 5 năm với Liên đoàn bóng đá Argentina trong khi hợp đồng vẫn còn hiệu lực, theo báo cáo cho biết.

“Chúng tôi thường xuyên đánh giá kết quả của các đối tác của chúng tôi trên toàn cầu và không may, mặc dù đã được đưa ra thời gian và cơ hội, AFA vẫn chưa tuân thủ đầy đủ nghĩa vụ hợp đồng của mình, điều này đối lập với giá trị kinh doanh và nguyên tắc đối tác của chúng tôi,” Binance cho biết trong một tuyên bố tiếng Tây Ban Nha đăng trên Twitter vào thứ Hai.

Vào tháng 1 năm 2022, Binance trở thành nhà tài trợ chính của đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina và nhà tài trợ đặt tên của giải bóng đá quốc gia Argentina trong một thỏa thuận năm năm.

Thỏa thuận không tránh được tranh cãi, khi AFA chấm dứt một mặt hàng hợp đồng với trang web token fan Socios để ký kết thỏa thuận với Binance. Sau đó, Socios kiện AFA, mặc dù công ty vẫn là nhà cung cấp độc quyền token fan chính thức của AFA, $ARG, cho đến năm 2026.

Thị trường lao dốc và cuộc đàn áp quy định của SEC đã ảnh hưởng đến tất cả các góc của thị trường tiền điện tử và Binance, một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới, cũng không thoát khỏi điều đó.

Gần đây nhất, Wall Street Journal cho biết Binance đã ngừng cung cấp một số lợi ích cho nhân viên của mình do lợi nhuận giảm sút của công ty. Báo cáo này đến sau thông tin Binance đã cắt giảm hơn 1,000 nhân viên trong những tuần gần đây do áp lực từ các thách thức pháp lý và quy định trên toàn cầu.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: