Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance: Số lượng tài sản rút khỏi sàn trong 24h cao nhất lịch sử

Các thông số hiện tại của sàn Binance

Sự gia tăng đột ngột của về số lượng tài sản được rút ra khỏi sàn giao dịch sau một loạt thông tin tiêu cực nhắm đến Binance vài ngày qua.

Binance Nansen
Nguồn – Nansen

Thanh khoản hiện tại của sàn Binance có sự suy giảm nhẹ. Theo dữ liệu từ Nansen,Binance đã bị rút ròng hơn 3.6 tỷ đô la từ ngày 7 tháng 12 đến ngày 13 tháng 12. Tổng dòng tiền rút ra khỏi của Binance là khoảng 8.8 tỷ đô la, trong khi tổng dòng tiền được nạp vào là khoảng 5.1 tỷ đô la.

NansenBinance
Nguồn – Nansen

Ngoài ra, trong khi Binance ghi nhận ​​hơn 2 tỷ đô la dòng tiền hàng ngày của sàn trên mạng Ethereum ERC-20 vào tháng 11, thì thông số này đã quay đầu trở thành 1 tỷ đô la tiền rút  từ ngày 12-13 tháng 12.

Ngoài stablecoin, và các tài sản được rút ròng trên mạng lưới Ethereum. Sàn giao dịch lớn nhất thế giới cũng chứng kiến ​​lượng rút Bitcoin cao nhất với số lượng 39,637 BTC đã rút khỏi Binance chỉ trong một ngày.

Glassnode
Nguồn – Glassnode

Hiện tại, Nansen ước tính rằng Binance vẫn nắm giữ số stablecoin trị giá 30 tỷ đô la, trong khi giá trị của tổng tài sản là 58.79 tỷ USD. Lượng BUSD chiếm 26.38% và lượng USDT chiếm 21.17% tổng tài sản dự trữ của Binance.

Phản ứng của các phe trong thị trường

Đối diện tình huống lượng lớn tiền từ sàn rút ra ngoài, CEO Binance “CZ” cho rằng rằng sự kiện này có thể tốt cho sàn giao dịch, vì nó đóng vai trò như một “bài kiểm tra năng lực” để chứng minh Binance chứng minh khả năng thanh toán và sức mạnh tài chính của mình với các nhà đầu tư

Binance Educational Resource nhắc nhở người dùng rằng khi rút tiền ra khỏi sàn và giao dịch thông qua các nền tảng phi tập trung. Có thể đối mặt vấn đề thanh khoản thấp dẫn đến chênh lệch giá mua-bán và trượt giá tài sản lớn hơn, các yếu tố này đều có thể gây bất lợi cho người dùng.

Một tài khoản Twitter có tên CL207 đã đăng tải thông tin về số tiền dự trữ hiện tại trong ví lạnh của sàn Binance trị giá hơn 62 tỷ USD. Đây là một điều trái ngược hoàn toàn với sàn giao dịch FTX khi không hề có thông tin gì về các ví lạnh lưu trữ tài sản của sàn.

Người này cho rằng những tin tức xấu liên quan đến Binance và sự lo ngại sụp đổ của Binance thật vô căn cứ khi sàn minh bạch toàn bộ các thông tin về tài sản của mình.

Đọc thêm: Binance liên tiếp gặp FUD trong 24h

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *