Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance bắt đầu rà soát lại thông tin khách hàng từ Mỹ

binance-us

Theo tin tức mới nhất, Binance đã đưa ra yêu cầu cụ thể đối với các nhà môi giới của mình để kiểm tra kỹ lưỡng các khách hàng tổ chức. Điều này bao gồm việc cung cấp thông tin chi tiết về địa chỉ văn phòng, nhân viên, và nhà sáng lập.

Theo nguồn tin từ Bloomberg, sau việc ký kết thỏa thuận với Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ (DOJ) vào tháng 11 năm 2023, Binance đã khởi đầu quá trình đánh giá lại và xác định các nhà đầu tư từ Mỹ. Cụ thể, Binance đã yêu cầu các đối tác của mình như FalconX và Hidden Road cùng với một số bên khác, kiểm tra thông tin về khách hàng, chủ yếu là các tổ chức.

Binance mong muốn thu thập thêm thông tin như địa chỉ văn phòng, địa chỉ nhân viên, và nhà sáng lập của các tổ chức này. Ngoài ra, sàn giao dịch cũng đòi hỏi có chữ ký chứng thực từ người trả lời để đảm bảo tính chính xác của thông tin.

Theo một tuyên bố từ DOJ vào tháng 11, nhằm tách bạch các thành phần liên quan, nhân viên của Binance đã liên lạc với các nhà đầu tư VIP tại Mỹ để yêu cầu họ cung cấp chứng minh rằng họ không phải là cư dân Mỹ.

Gần đây, Binance tiếp tục cắt giảm hoạt động bằng cách nâng cao tiêu chuẩn niêm yết token mới. Điều này bao gồm yêu cầu các dự án giữ token ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm, tăng cường thanh khoản và yêu cầu ký gửi một khoản tiền đảm bảo.

Đáp lại về yêu cầu rà soát bộ tệp khách hàng từ các nhà môi giới, Binance đã khẳng định:

“Binance cam kết tuân thủ mọi quy định và đã công khai cách thức các nhà môi giới kiểm tra người dùng truy cập vào nền tảng của chúng tôi. Bằng cách làm cho tiêu chuẩn của mình trở nên minh bạch, Binance mang lại sự rõ ràng cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận thanh khoản hàng đầu của chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *