Binance chuẩn bị ngừng nạp rút các token sau qua Multichain

binance-ngung-cho-nap-10-token-multichain

Binance mới đây thông báo chuẩn bị tạm ngừng hỗ trợ việc nạp và rút tiền cho một số token qua các cầu nối cross-chain của Multichain.

Theo thông báo, việc tạm ngừng này sẽ bắt đầu từ ngày 7 tháng 7 và sẽ có hiệu lực cho đến khi có thông báo tiếp theo. Việc tạm ngừng này ảnh hưởng đến một loạt các token có triển khai trên Multichain ở các mạng khác nhau.

Cụ thể các token bị ảnh hưởng là Polkastarter (POLS), Alchemy Pay (ACH), Beefy.Finance (BIFI), Harvest Finance (FARM), Alpaca Finance (ALPACA), SuperVerse (SUPER), Spell Token (SPELL) và Travala (AVA)

Binance chưa chỉ ra lý do chi tiết cho việc này. Sàn chỉ nhấn mạnh rằng đây là một hành động phản ứng với tình trạng phức tạp của giao thức Multichain.

Mặc dù bị tạm ngừng nạp rút thông qua Multichain đang diễn ra, Binance khẳng định người dùng có thể tiếp tục nạp và rút các token bị ảnh hưởng thông qua các mạng khác được hỗ trợ bởi sàn giao dịch. Điều này có nghĩa là tài sản này có thể tiếp tục được sử dụng mà không gặp gián đoạn, miễn là không liên quan đến dự án Multichain.

Trước đó vào cuối tháng 5, giá của token MULTI đã giảm đi 50% trong vòng một tháng, do tình trạng gián đoạn của các cầu nối qua chuỗi của Multichain và sự vắng mặt của CEO Zhao Jun, người bị nghi ngờ đang bị cảnh sát điều tra.

Xem thêm: Giá MULTI giảm sâu giữa hàng loạt FUD, chuyện gì đang xảy ra? 

Đồng thời vì sự cố của Multichain, Binance đã tạm ngừng việc nạp tiền cho các token qua cầu nối liên kết với dự án. Việc nạp tiền cho các cặp POLS-BSC, ACH-BSC, BIFI-FTM, SUPER-BSC, AVA-ETH, SPELL-AVAXC, ALPACA-FTM, FTM-ETH, FARM-BSC và DEXE-BSC đã bị ảnh hưởng bởi tình trạng này. Sự gián đoạn trong dịch vụ cầu nối qua chuỗi của Multichain đã tác động đáng kể đến mạng Fantom.

Vào 5/6, các cầu nối trên của Multichain đã được phía dự án mở lại.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: