Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance bác bỏ tin đồn CEO Changpeng Zhao bị truy nã

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, đã bác bỏ tin đồn trên Twitter rằng CEO Changpeng Zhao đang bị truy nã bởi Interpol.

Tin đồn ban đầu được đăng tải trên tài khoản Twitter của Cobie, một KOL có tiếng trong cộng đồng tiền mã hóa. Nội dung đăng tải là một thông điệp được mã hóa. Nhiều người trong cộng đồng đã chạy thông điệp này qua hàm băm và tìm ra kết quả là dòng chữ “CZ bị Interpol phát lệnh truy nã đỏ”.

Tuy nhiên, việc tìm ra kết quả này không có nghĩa là tin đồn là chính xác, và CEO Changpeng Zhao của Binance đã chính thức bác bỏ nó.

Để chính thức xác nhận rằng tin đồn này không có căn cứ, CEO Changpeng Zhao của sàn giao dịch tiền mã hóa Binance đã đăng tải một tweet bác bỏ thông tin này.

CZ cho biết rằng đây là tin đồn vô căn cứ và không có bất kỳ cơ sở pháp lý nào để hình sự hóa các tình huống được đưa ra trong tin đồn này. Anh cũng khẳng định rằng ông không bị truy nã bởi Interpol. Điều này giúp giảm bớt tâm lý lo lắng của nhà đầu tư trên sàn Binance cũng như người dùng tiền mã hóa trong cộng đồng.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *