Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance AIRDROP X BWT Alpine F1® Team: Giải thưởng 280,000 ALPINE

vBinance thông báo về mối quan hệ hợp tác tiên phong với BWT Alpine F1® Team, đội đua Công thức 1 đầu tiên tham gia Binance Fan Token Platform và AIRDROP. Sự hợp tác này chứng kiến Binance trở thành đối tác Fan Token chính thức của BWT Alpine F1® Team và đối tác Alpine Esports từ năm 2022 trở đi.

Tham khảo: Binance Launchpad lần thứ 27 – Alpine F1® Team Fan Token (ALPINE)

Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác và để thưởng cho người hâm mộ của BWT Alpine F1® và cộng đồng Binance, 280.000 token ALPINE sẽ được airdrop tới những người đăng ký nhận bản tin của BWT Alpine F1®, holder BNB và holder các Fantoken trên Binance (bao gồm cả LAZIO, PORTO và SANTOS).

Hướng dẫn tham gia làm Airdrop

Airdrop A

 • 200.000 ALPINE sẽ được Airdrop cho Cộng đồng BWT Alpine F1®
 • Thời gian khuyến mãi: được thông báo qua Bản tin của BWT Alpine F1® Team

Làm thế nào để tham gia:
Tất cả những người đăng ký nhận bản tin của BWT Alpine F1® Team đã đồng ý nhận email tiếp thị và truyền thông từ BWT Alpine F1® Team sẽ nhận được email xác nhận việc họ tham gia airdrop.

Đăng ký tại đây: https://www.alpinecars.com/fr/contact/?request=subscribe-newsletter

 • Những người đăng ký đã có tài khoản Binance sẽ nhận được 1 ALPINE trong tài khoản Binance của họ.
 • Những người đăng ký chưa có tài khoản Binance sẽ cần đăng ký và cung cấp ID người dùng Binance tương ứng để nhận được 1 ALPINE mỗi người trong tài khoản Binance của họ. Vui lòng tham khảo bản tin của BWT Alpine F1® Team để biết thêm chi tiết.

Airdrop B

 • Thời gian khuyến mãi: 16:00 ngày 15.02 đến 7:00 sáng ngày 19.02 (giờ VN)

Làm thế nào để tham gia:

Tổng cộng 2.200 người chiến thắng sẽ được chọn dựa trên Giá trị băm của chuỗi Binance để giành được phần thưởng. Cơ cấu phần thưởng như sau:

Winners Tổng phần thưởng Airdrop cho mỗi winner
1.000 người chiến thắng từ tất cả những người tham gia đủ điều kiện nắm giữ ít hơn 1 BNB và 50 Binance Fan Token 20,000 ALPINE 20 ALPINE
1.200 người chiến thắng từ tất cả những người tham gia đủ điều kiện nắm giữ bằng hoặc hơn 1 BNB và 50 Binance Fan Token 60,000 ALPINE 50 ALPINE

Điều khoản và điều kiện AIRDROP

 • Chỉ những người dùng hoàn thành KYC vào cuối thời gian khuyến mãi mới đủ điều kiện nhận bất kỳ phần thưởng nào.
 • Truy cập trang hướng dẫn tất cả trong một của chúng tôi để bắt đầu với Binance Fan Tokens.
 • Người tham gia có thể giành chiến thắng trong cả Airdrop A và B.
  Để biết các điều khoản và điều kiện liên quan đến Airdrop A, vui lòng tham khảo bản tin của BWT Alpine F1® Team.
 • Để tham gia Airdrop B, bạn sẽ cần điền vào biểu mẫu này và xác nhận sự tham gia của mình.
 • Đối với Airdrop B, số dư BNB và Binance Fan Token của người dùng sẽ được tính toán trong ảnh chụp nhanh được thực hiện tại một thời điểm cụ thể vào một ngày cụ thể trong thời gian khuyến mãi do Binance xác định. Số dư BNB và Binance Fan Token của bạn được lấy trong ảnh chụp nhanh sẽ xác định phần thưởng bạn có thể nhập. Chi tiết ảnh chụp nhanh sẽ được tiết lộ trong thông báo phân phối phần thưởng.
 • Các quy tắc lựa chọn người chiến thắng của Airdrop B sẽ dựa trên Giá trị băm của chuỗi Binance vào lúc 11:59 tối (UTC) vào một ngày cụ thể trong thời gian khuyến mãi do Binance xác định. Chi tiết giá trị băm sẽ được tiết lộ trong thông báo phân phối phần thưởng.
 • Airdrop A và B sẽ được phân bổ cho Ví Binance của người chiến thắng trước khi ALPINE niêm yết trên Binance nếu những người nhận đủ điều kiện có ID người dùng Binance tại thời điểm phân phối airdrop. Người chiến thắng có thể xem phần thưởng của họ bằng cách chọn Ví> Phân phối. Danh sách người chiến thắng đầy đủ sẽ không được công bố nhưng những người chiến thắng được chọn sẽ được thông báo qua Binance In-Mail tại thời điểm phân phối giải thưởng.
 • Binance có quyền loại bất kỳ người tham gia nào ngay lập tức nếu có bất kỳ hành vi không phù hợp nào.
 • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi các Quy tắc Khuyến mãi hoặc Quy tắc Khuyến mãi theo quyết định riêng của chúng tôi.
 • Trong trường hợp có bất kỳ sự khác biệt nào giữa các phiên bản đã dịch và phiên bản gốc tiếng Anh, phiên bản tiếng Anh sẽ được ưu tiên áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *