Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance “airdrop” 3 triệu đô BNB cho nạn nhân động đất Morocco

binance

Vào sáng ngày 12/09/2023, Binance Charity, tổ chức từ thiện của sàn giao dịch Binance, đã thông báo kế hoạch quyên góp Binance Coin (BNB) trị giá 3 triệu USD cho cộng đồng người dùng Binance ở các vùng bị ảnh hưởng bởi trận động đất ở Marocco.

Binance nhấn mạnh mục tiêu của họ là cung cấp hỗ trợ tài chính cho những người phải đối mặt với hậu quả của thảm họa thiên nhiên diễn ra vào ngày 09/09/2023. Khoản quyên góp 3 triệu USD sẽ tập trung chủ yếu ở tỉnh Marrakesh-Safi tại Marocco, nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Để xác định người dùng Binance trong khu vực này, họ sẽ sử dụng Bằng chứng về Địa chỉ (POA) trước ngày 09/09/2023. Tuy nhiên, để đảm bảo hỗ trợ tới đúng người, Binance mở rộng lựa chọn nhận hỗ trợ cho những người chưa hoàn thành xác minh POA.

  • Những người đã hoàn thành POA trước ngày 09/09/2023 sẽ nhận 100 USD token BNB trực tiếp.
  • Những người hoàn thành POA từ ngày 09/09/2023 đến 30/09/2023 sẽ nhận 25 USD token BNB trực tiếp.

Ngoài ra, Binance cũng sẽ tặng 10 USD token BNB cho người dùng tham gia giao dịch tại Marocco ngoài khu vực Marrakesh-Safi. Khoản viện trợ này bắt đầu từ ngày 12/09/2023 và mục tiêu của Binance là tiếp cận khoảng 70,000 người dùng Binance đang sống ở Marocco.

Sau thiên tai, việc tiếp cận ngân hàng truyền thống thường gặp khó khăn, và việc cung cấp hỗ trợ tài chính này từ Binance giúp người dân giải quyết các nhu cầu cấp bách một cách thuận lợi. Ông ChangPeng Zhao (CZ), CEO của Binance, nói: “Ảnh hưởng của trận động đất đối với người dân Morocco là tàn khốc. Chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ một phần nhỏ cho những người bị ảnh hưởng.”

Không rõ người dùng sau khi nhận “airdrop” từ Binance sẽ làm gì với số BNB đấy. Một số người dự đoán rằng họ sẽ bán BNB để lấy tiền trang trải cuộc sống sau khủng hoảng, qua đó BNB sắp hứng chịu đợt “xả” 3 triệu đô token.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *