Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance Academy ra mắt Chatbot tích hợp bởi ChatGPT

Trong nhiều năm qua, Binance đã cung cấp một trường học kỹ thuật số toàn diện cho người dùng muốn tìm hiểu về tiền điện tử. Bây giờ, nhờ vào sự tiến bộ công nghệ, công ty đã tung ra một công cụ học tập miễn phí được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo (AI), giúp đơn giản hóa trải nghiệm học tập cho tất cả người dùng của mình.

Vào ngày 24 tháng 4, Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã thông báo về việc ra mắt chính thức “Binance Sensei”, một người hướng dẫn Web3 được tích hợp bởi trí tuệ nhân tạo vào Academy của nó.

Theo thông báo, đây là “công cụ học tập được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo đầy đổi mới” này sẽ tối ưu hóa tìm kiếm người dùng “để nâng cao trải nghiệm học tập”, đảm bảo quá trình giáo dục được thực hiện hiệu quả và hấp dẫn hơn cho cộng đồng tiền điện tử.

Mục tiêu của Binance Sensei là để người dùng Binance Academy truy cập mọi kiến thức có sẵn trên nền tảng một cách trực quan hơn, bất kể trình độ chuyên môn của họ.

Binance Sensei được tích hợp bởi công nghệ tiên tiến ChatGPT, một nền tảng ngôn ngữ trí tuệ nhân tạo được phát triển vào năm 2022 bởi OpenAI, đã trở thành một trong những công cụ công nghệ phổ biến nhất được hàng triệu người sử dụng mỗi ngày.

Để sử dụng công cụ trí tuệ nhân tạo, người dùng chỉ cần truy cập trang web Binance Academy và tìm biểu tượng Sensei bot để bắt đầu tương tác với nó. Sau khi đặt câu hỏi, Sensei chatbot của sàn giao dịch sẽ tạo ra một bản tóm tắt 150 từ với các câu trả lời chính xác, đề xuất ba bài viết liên quan đến chủ đề.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *