Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Beta Finance là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Beta Finance

Beta Finance là gì?

1 Bl0ZPacRzHZrsCpyP 9k4A

Beta Finance là một giao thức DeFi cho phép người dùng dễ dàng tham gia thị trường tiền tệ để cho vay, đi vay, giao dịch và cung cấp thanh khoản để kiếm lợi nhuận.

Beta Finance đã tạo ra một công cụ rút gọn “1-click” tích hợp cho phép người dùng DeFi thực hiện mặt trái của giao dịch là bán khống mà khi họ nghĩ là nó sẽ giảm và chống lại sự biến động. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai vào bất kỳ lúc nào cũng có thể tạo thị trường tiền tệ cho bất kỳ tài sản tiền điện tử nào.

Beta Finance ban đầu sẽ xuất hiện trên Ethereum Mainnet với kế hoạch mở rộng quy mô sang các giải pháp layer 1 và layer 2 bổ sung ngay sau đó.

Điểm nổi bật của dự án Beta Finance

Cân bằng đối với sự biến động giá cả và phần cơ sở hạ tầng tài chính là phần quan trọng còn thiếu trong DeFi. Thay vì cho phép sự biến động kéo dài như một tiêu chuẩn và phụ thuộc vào các đợt thanh lý để điều chỉnh giá, Beta Finance đưa ra giải pháp cho phép người dùng DeFi có khả năng hoạt động như một lực lượng chống lại sự biến động giá bằng cách cung cấp trải nghiệm đơn giản và liền mạch cho các tài sản ngắn hạn.

Lending và Borrow

beta short

Tương tự như các nền tảng lending Aave hay Compound, người cho vay sẽ có thể gửi token vào Beta Finance và bắt đầu kiếm thêm lợi nhuận, người dùng sẽ nhận lại bTokens đại diện cho cổ phần của họ.

Người cho vay hiện có thể kiếm được lợi suất không có rủi ro (lên tới 1000%) không chỉ trên các tài sản phổ biến, mà còn cả phần còn lại của các tài sản tiền điện tử.

Người vay có thể vay tài sản tiền điện tử bằng cách cung cấp ETH hoặc Stablecoin làm tài sản thế chấp. Điều này mang lại cho người dùng sự linh hoạt khi tương tác với các giao thức khác yêu cầu sử dụng tài sản mà họ hiện không có mà không bị mất vị trí hiện tại.

Shorting 

beta short 1

Beta Finance cung cấp một công cụ dễ sử dụng để bán khống (tương tự như short ở Future, Margin trên các sàn CEX) thông qua 1 click chuột.

Người bán khống có thể sử dụng tài sản thế chấp được hỗ trợ để bắt đầu các vị thế bán khống trên Beta Finance. Bán khống trên Beta Finance về cơ bản là tận dụng khoản vay trên Beta và bán ngay token đã vay và tuân theo các yêu cầu về tài sản thế chấp giống như một khoản vay.

Quá trình bắt đầu trong đó Beta Finance sẽ mượn token cơ bản từ thị trường tiền tệ tương ứng cho bạn, kiểm tra đủ tài sản thế chấp. Token đã mượn được hoán đổi thông qua DEX được chỉ định (hiện đang hỗ trợ Sushiswap, Uniswap V2 và Uniswap V3) thành token thế chấp được sử dụng.

Managing Positions

Screen Shot 2021 08 16 at 7.19.41 AM

Người dùng có thể dễ dàng xem và quản lý tất cả các vị thế lending, borrow, short của mình trên giao diện của Beta Finance gồm tổng quan về các chỉ số quan trọng, bao gồm APY, số tiền vị thế, lãi suất, nợ và tỷ lệ khoản vay trên giá trị (LTV).

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Beta Finance.
 • Ticker: BETA.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility and Governance.
 • Total Supply: 1,000,000,000 BETA.
 • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ token

cdcd

 • Binance Launchpad Sale: 5.00%.
 • Seed Sale: 10.00%.
 • Strategic Sale: 5.00%.
 • Alpha Finance Launchpad: 5.00%.
 • Team and Advisors: 20.00%.
 • Ecosystem Growth: 35.00%.
 • Liquidity Mining: 20.00%.

Ví lưu trữ

Vì BETA là token được phát hành theo tiêu chuẩn ERC-20 nên mọi người có thể sử dụng những loại ví có tích hợp mạng lưới Ethereum như: Coin98 Wallet, Trust Wallet, MetaMask…

Tiện ích token

 • Người dùng sử dụng BETA để tham gia vote vào các proposals để sửa đổi, nâng cấp và cải tiến các giao thức trên Beta Finance.
 • Staking BETA cho giao thức như 1 quỹ dự phòng cho các trường hợp cần thiết, đổi lại người dùng nhận thưởng từ phí giao dịch của Beta Finance.

Roadmaps

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Dự án nhận được sự cố vấn bởi đội ngũ lòng cốt của Alpha Finance.

Nhà đầu tư & đối tác

Hàng loạt cái tên sừng sỏ góp mặt có thể nói đến như: Spartan Group, DeFiance, Dephi Ventures, Multicoin Capital, Parafi.

Nổi bật có thể thấy là ParaFi với những dự án đình đám như: AAVE, 1inch, Coin98… anh em có thể tìm hiểu thêm về ParaFi tại đây.

1 dp 8h7bQ6y4ocsJk3 1u9Q

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về Beta Finance và BETA token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *