Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Berachain thông báo gọi vốn 69 triệu USD, định giá 1.5 tỷ USD

Berachain

Berachain gần đây đã huy động thành công số vốn trị giá 69 triệu USD, qua đó nâng định giá của blockchain layer-1 này lên con số 1.5 tỷ USD.

Theo nguồn tin từ Bloomberg, vòng gọi vốn này đã thu hút sự quan tâm từ các quỹ đầu tư như Brevan Howard Digital và Framework Ventures.

Berachain đã công bố rằng hướng phát triển của họ là tập trung vào xây dựng một nền tảng để đáp ứng nhu cầu phát triển các giải pháp tài chính phi tập trung (DeFi) trong tương lai, và sẵn sàng tương thích với Ethereum Virtual Machine (EVM). Layer-1 này được phát triển trên nền tảng Cosmos, sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Liquidity để cân bằng giữa việc staking và cung cấp thanh khoản trên mạng lưới.

Berachain là dự án Layer 1 xây dựng trên Cosmos SDK tương thích EVM nhằm tận dụng cơ chế đồng thuận Tendermint và BFT (Byzantine Fault Tolerance), ngoài ra, dự án còn cho ra mắt cơ chế đồng thuận hoàn toàn mới Proof-of-Liquidity với khả năng ngăn chặn Sybil attack thông qua việc sử dụng các “consensus” vaults để tính toán phần thưởng cho validators và người dùng staking.

Việc kết hợp giữa Tendermint và Proof of Liquidity cho phép Berachain mang lại tốc độ giao dịch nhanh, chi phí thấp đồng thời tạo ra một lớp có khả năng tương tác giữa Berachain và EVM.

Trước đó vào tháng 04/2023, Berachain đã huy động được 42 triệu USD với định giá 420 triệu USD – đánh dấu một bước tiến lớn đối với dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *