Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Berachain thông báo gọi vốn 100 triệu USD vòng Series B

Berachain

Berachain, dự án Layer-1 sử dụng Cosmos SDK, mới đây thông báo đã nhận được 100 triệu đô la vốn đầu tư từ vòng Series B. Công ty dự định sử dụng vốn mới này để mở rộng hoạt động của mình tại Hong Kong, Singapore, Đông Nam Á, Latin America và Châu Phi.

Vòng gọi vốn này được dẫn đầu bởi Brevan Howard Digital và Framework Ventures. Các quỹ khác tham gia vòng này bao gồm Polychain Capital, Hack VC và Tribe Capital.

Berachain là dự án Layer 1 xây dựng trên Cosmos SDK tương thích EVM nhằm tận dụng cơ chế đồng thuận Tendermint và BFT (Byzantine Fault Tolerance), ngoài ra, dự án còn cho ra mắt cơ chế đồng thuận hoàn toàn mới Proof-of-Liquidity với khả năng ngăn chặn Sybil attack thông qua việc sử dụng các “consensus” vaults để tính toán phần thưởng cho validators và người dùng staking.

Việc kết hợp giữa Tendermint và Proof of Liquidity cho phép Berachain mang lại tốc độ giao dịch nhanh, chi phí thấp đồng thời tạo ra một lớp có khả năng tương tác giữa Berachain và EVM.

Trước đây, Berachain từng huy động được 69 triệu USD với định giá 1.5 tỷ USD – đánh dấu một bước tiến lớn đối với dự án.

Xem thêm: Berachain thông báo gọi vốn 69 triệu USD, định giá 1.5 tỷ USD (allinstation.com)

1 bình luận về “Berachain thông báo gọi vốn 100 triệu USD vòng Series B

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *