Yuga Labs ra mắt game Dookey Dash để mở rộng thế giới Metaverse

Yuga Labs, Studio đứng sau bộ sưu tập NFT đình đám Bored Ape Yacht Club (BAYC) với token $APE vừa mới công bố mở rộng hệ sinh thái NFT của mình bằng việc phát hành một tựa game dựa trên kỹ năng và cho phép Free mint để tham gia.

Đọc thêm: ApeCoin (APE) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án ApeCoin

Trò chơi mới này có tên là Dookey Dash và sẽ được mở để tham gia vào ngày 18/01 tới.

Để tham gia trò chơi này, người dùng sẽ cần phải sở hữu 1 NFT có tên là Sewer Pass và được giới hạn tối đa 30,000 NFT. Những người nắm giữ 1 trong 2 bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club/Mutant Ape Yacht Club sẽ được free mint vào ngày 17/01.

Sau khi nắm giữ Sewer Pass (bao gồm cả những người mua trên các Marketplace), mọi người có thể tham gia chơi Dookey Dash theo link https://mdvmm.xyz trong khoảng thời gian từ 18/01 -> 08/02.

Dookey Dash là tựa game theo phong cách “người chạy vô hạn” (endless runner) giống như các trò chơi nổi tiếng thời xưa như Temple Run hay Subway Surfers với mục tiêu đạt được điểm cao nhất sau mỗi lần chạy.

Trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có thể tham gia bao nhiêu lần cũng được để đạt được điểm số cao nhất. Nắm giữ đến 15/02 thì điểm số của người chơi sẽ được chuyển đổi thành những điều bất ngờ (sẽ được BAYC cập nhật trong thời gian tới).

Mọi thắc mắc về game này có thể được giải đáp tại đây.

Theo thông tin từ phía đội ngũ, phần thưởng từ trò chơi này sẽ “tiến hoá liên tục xuyên suốt 2023” và sẽ được sử dụng trong những “cuộc chiến” trong tương lai. Đây là một gợi ý tới dự án Metaverse mà Yuga Labs đang phát triển mang tên The Otherside.

Otherside
Otherside

Sau khi công bố thông tin, giá trị của $APE không có nhiều biến động mạnh. Hiện tại $APE đang được giao dịch ở mức giá $4.914 với tổng vốn hoá là 1.81 tỷ USD. $APE đã tăng trưởng 50% kể từ đáy gần nhất được tạo từ giữa tháng 12.

APE chart

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: