Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Bắt giám đốc lừa đảo 16.2 tỷ đồng để chơi tiền ảo ở Đà Nẵng

bat giam doc lua dao de choi crypto

Ngày 8/8, Cơ quan Cảnh sát Hình sự Công an thành phố Đà Nẵng đã thông báo về việc khởi tố và tạm giam Nguyễn Vĩnh Sơn (30 tuổi) – Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SQ Vĩnh Phát. Sơn bị cáo buộc liên quan đến một vụ án mua bán bất động sản tại tỉnh Quảng Nam.

Sau các công tác điều tra, vào năm 2021, bà N.T.T.V (cư trú tại Đà Nẵng) đã tiếp xúc với Nguyễn Vĩnh Sơn trong một sự kiện giao dịch bất động sản ở tỉnh Quảng Nam. Sơn đã tự giới thiệu mình là giám đốc của Công ty bất động sản SQ Vĩnh Phát, có trụ sở tại thành phố Đà Nẵng và đã đề nghị nếu bà V. quan tâm đến đầu tư hoặc mua bán bất động sản, hãy liên hệ với anh để được hỗ trợ tư vấn.

lua dao 16.2 ty de choi tien ao
Đối tượng Sơn tại cơ quan công an

Vì có nhu cầu mua đất tại dự án Vịnh An Hòa City (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), bà V. đã liên lạc với Sơn và anh Sơn cam kết thực hiện giao dịch mua bán tại dự án này. Trong thời gian từ tháng 4/2021 đến tháng 5/2021, bà V. đã chuyển tổng cộng 20.2 tỷ đồng cho Sơn và công ty của Sơn để đặt cọc mua đất. Sơn cam kết rằng vào tháng 6/2021, sau khi nhận đủ số tiền, anh sẽ chuyển giao đất và giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

Tuy nhiên, sau khi đến hạn nhưng không nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu đất như đã thỏa thuận, bà V. đã tìm hiểu và phát hiện rằng vị trí đất mà bà đã đặt cọc để mua tại dự án không được chủ đầu tư đề xuất bán lô đất riêng lẻ, mà thay vào đó là việc xây dựng nhà để bán.

Bà V. đã liên hệ với Sơn và anh đã thừa nhận không thể thực hiện giao dịch mua đất như cam kết ban đầu. Hơn nữa, số tiền bà V. đã chuyển đặt cọc đã bị Sơn sử dụng để đầu tư vào chứng khoán và tiền điện tử, nhưng cuối cùng đã gánh lỗ.

Trong tháng 6/2021, sau khi bị bà V. yêu cầu, Nguyễn Vĩnh Sơn đã trả lại 4 tỷ đồng cho bà. Tuy nhiên, cho đến thời điểm bị khởi tố và bắt tạm giam, Sơn vẫn còn nợ bà V. 16.2 tỷ đồng.

Hiện tại, Cơ quan Cảnh sát Hình sự Công an thành phố Đà Nẵng đang tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

4 bình luận về “Bắt giám đốc lừa đảo 16.2 tỷ đồng để chơi tiền ảo ở Đà Nẵng

  1. Huỳnh Văn Tất :

    Nên nhớ loài người không phải chúa Jesus Christ. Chúa Jesus Christ nói tao tin chúa . Chứ có nói tao phải tin người khác không. Đơn giản vì bọn bây không phải thần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *