Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Base vẫn còn khả năng sẽ phát hành token

base 02 1

Giám đốc Pháp lý của Coinbase, ông Paul Grewal, đã chia sẻ thông tin rằng việc triển khai token cho layer-2 Base vẫn chưa bị loại bỏ hoàn toàn. Hiện tại, tuyệt đối không phải là ưu tiên của dự án.

Trong cuộc phỏng vấn với Decrypt, Giám đốc Pháp lý của Coinbase, ông Paul Grewal, đã thảo luận về tình hình pháp lý của thị trường tiền mã hóa tại Mỹ, đặc biệt là những thông tin mới xoay quanh việc phát hành token của layer-2 Base.

Ông đã trả lời một câu hỏi liên quan đến quyết định của Base về việc “không phát hành token” và đã nhấn mạnh rằng trong tương lai, việc Base ra mắt token vẫn có thể xảy ra.

Cụ thể Paul Grewal cho biết:

“Tôi nghĩ rằng có thể triển khai một token vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Điều này không phải là điều chúng tôi đã loại bỏ hoàn toàn.”

Tuy nhiên, ông cũng cho biết rằng mục tiêu chính của Coinbase khi xây dựng Base là tạo ra một giải pháp công nghệ để mở rộng và áp dụng vào thực tế. Trái lại, việc liên quan đến token và tokenization không phải là ưu tiên hàng đầu của họ.

Hơn nữa, ông nhấn mạnh rằng việc có một khung quy định rõ ràng trong thị trường là điều cần thiết để Base có thể chuẩn bị cho các bước phát triển quan trọng trong tương lai.

Trong quá khứ, Base đã liên tục nhắc nhở người dùng rằng họ không có kế hoạch phát hành token, thậm chí cả trên bio của dự án trên trang Twitter cũng đã nêu rõ điều này.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *