Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Base sẽ tiến hành Mainnet mạng lưới Layer-2 trong năm nay

Coinbase đã tung ra mạng lưới Layer-2 tập trung vào blockchain Ethereum có tên gọi “Base,” hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm từ tháng 2 và dự kiến sẽ ra mắt trên mainnet vào cuối năm nay.

Theo Jesse Pollak, Trưởng nhóm Base và Giao thức tại Coinbase, mục tiêu chính của Base là mang lại quyền truy cập on-chain cho một triệu nhà xây dựng và một tỷ người dùng thông qua các sản phẩm “dễ sử dụng” trên nền tảng của nó.

Ông cũng cho biết kế hoạch ngắn hạn của Base là chuyển sang mainnet và trở thành phi tập trung hiện tại đội ngũ dự án đang tìm kiếm thêm các kĩ sư để đẩy mạnh giao thức hơn nữa.

Pollak nhấn mạnh rằng việc trở nên phi tập trung là ưu tiên hàng đầu của Base và phần còn lại của năm sẽ tập trung vào việc đảm bảo họ đạt được điều này nhanh chóng nhất có thể.

Quá trình trở nên phi tập trung không phải là “mãi mãi” mà là một câu hỏi “làm thế nào để chúng ta đạt được tiến bộ trong ngày hôm nay”. Ông cũng cho biết kế hoạch sẽ trở nên phi tập trung tách khỏi Coinbase trong vòng vài “tháng hoặc năm” thay vì một thập kỷ.

CEO Coinbase, Brian Armstrong cũng đồng ý với quan điểm của Pollak, cho rằng họ không thể tránh khỏi sự phi tập trung và phải tuân theo giá trị và đặc tính của sự phi tập trung. Coinbase đã xây dựng nền kinh tế tiền điện tử trong hơn một thập kỷ và với Base, công ty hy vọng sẽ thu được giá trị cho chính mình đồng thời giúp các sản phẩm và hoạt động trải rộng on-chain trong thập kỷ tới.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *