Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Base chính thức mở public mainnet

base

Layer 2 blockchain Base của Coinbase đã chính thức ra mắt public mainnet. Hiện người dùng tiền mã hoá sẽ cơ hội trải nghiệm ứng dụng phi tập trung trên nền tảng này.

Trước đó Base đã triển khai mainnet cho các nhà phát triển vào tháng 7 gần đây. Mạng lưới blockchain Layer 2 này đã tích hợp một loạt dự án tiền mã hoá, bao gồm cả giao thức DeFi, ví tiền mã hoá, cầu nối, oracles, cơ sở hạ tầng và phân tích dữ liệu blockchain.

Jesse Pollak chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi thông báo rằng Base mainnet đã hoạt động và sẵn sàng cho tất cả. Lúc ra mắt, đã có hơn 100 dapps và nhà cung cấp dịch vụ được tích hợp vào hệ sinh thái Base, cũng như sản phẩm của Coinbase.”

Layer 2 Base dự kiến sẽ trở thành mạng lưới mặc định cho các sản phẩm on-chain của sàn giao dịch Coinbase.

Cùng với việc ra mắt Base mainnet, sự kiện “Onchain Summer” cũng được tổ chức. Sự kiện kéo dài vài tuần và có sự tham gia của nhiều cái tên nổi bật như Coca-Cola, OpenSea, Optimism, Rainbow Wallet, Manifold, Parallel, và nhiều cái tên khác. Đáng chú ý, người dùng còn có khả năng tạo một NFT đặc biệt để kỷ niệm sự kiện ra mắt Base.

Hoạt động trên Base đã trở nên sôi động và thu hút nhiều sự chú ý từ các dự án lớn kể từ khi ra mắt. Khoảng 111 triệu USD tài sản tiền mã hoá đã chuyển đến Base, đánh dấu mức tăng hơn 85% trong vòng 7 ngày gần đây. Lý do Base trở nên nổi tiếng gần đây là nhờ trào lưu memecoin trên nền tảng này mặc dù Base còn chưa mở bản mainnet cho toàn bộ người dùng. Tuy nhiên hầu hết trong số đó đã rug pull, chiếm đoạt tiền của người dùng.

Xem thêm: Một kẻ vừa rug pull 29 memecoin trên Base

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *