Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Barrons: SEC có thể sẽ duyệt Ethereum ETF Spot trong tuần này

sec etf

Chỉ vài ngày trước, có vẻ như gần như chắc chắn rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ từ chối các nỗ lực của BlackRock, VanEck và những công ty khác trong việc ra mắt các quỹ Ethreum ETF Spot. Giờ đây, khả năng các sản phẩm này được chấp nhận đang càng trở nên rõ ràng hơn.

Cụ thể theo báo Barrons, nhân viên của SEC đã thông báo cho các sàn giao dịch rằng cơ quan này đang nghiêng về việc phê duyệt chúng, theo nhiều nguồn tin. Theo đó cơ quan này đã đưa ra các bình luận về các đơn đăng ký và nếu các vấn đề này được giải quyết kịp thời, việc phê duyệt có thể diễn ra sớm nhất trong tuần này.

Động thái này diễn ra trong bối cảnh giá ETH bật tăng 25%, chạm mốc 3,800 USD sau khi Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC) yêu cầu các tổ chức đang nộp hồ sơ ETF Ethereum spot bổ sung thông tin. Cụ thể, SEC đã yêu cầu các đơn vị đăng ký lập quỹ ETF Ethereum spot nộp bổ sung mẫu hồ sơ 19b-4. Đây được coi là động thái tích cực đầu tiên của SEC đối với triển vọng phê duyệt ETF Ethereum, sau nhiều tháng dài giữ thái độ im lặng.

Trước diễn biến này, các nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas và James Seyffart, đã nâng xác suất phê duyệt ETF Ethereum spot trong tuần này từ 25% lên tới 75%, với lý do SEC đang đối mặt với áp lực pháp lý yêu cầu thay đổi thái độ với ETH.

Xem thêm: Giá Bitcoin lẫn Ethereum tăng mạnh sau động thái của SEC (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *