Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Báo cáo Định giá Quỹ Bảo Vệ Bitget – Tháng 10/2023

1200X720

Bitget, nền tảng giao dịch sao chép và phái sinh tiền điện tử hàng đầu, đã công bố Báo cáo Định giá Quỹ Bảo Vệ cho tháng 10 năm 2023. Quỹ đã đạt giá trị trung bình là 357 triệu USD trong tháng 10, với giá trị cao nhất là 388 triệu USD nhờ sự tăng trưởng gần đây của thị trường.

Quỹ Bảo Vệ của Bitget là một trong những quỹ tự bảo hiểm lớn nhất trong thị trường tiền điện tử. Ra mắt vào tháng 08/2022, quỹ đóng vai trò như một sáng kiến nhằm cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho người dùng, giúp bảo vệ tài sản tiền điện tử khỏi các vụ tấn công, lừa đảo và điều kiện thị trường khắc nghiệt. Quỹ Bảo Vệ đã trở thành một lá chắn tài chính mạnh mẽ nhằm bảo vệ lợi ích tài chính của tất cả người dùng Bitget.

Vì là quỹ tự tài trợ hoàn toàn, Quỹ Bảo Vệ hoạt động với sự linh hoạt cao và tự chủ, cho phép bảo vệ tài sản nhanh chóng và hiệu quả mà không cần quy trình phê duyệt từ bên ngoài hay các yêu cầu điều chỉnh chính sách. Để tăng cường tính ổn định và tính thanh khoản trước các yếu tố bên ngoài, quỹ gồm một danh mục đầu tư đa dạng gồm các loại tiền điện tử có tính thanh khoản cao như BTC, USDT và USDC.

Giá trị của Quỹ Bảo Vệ Bitget, được theo dõi mỗi ngày, luôn duy trì ở trên mức 300 triệu USD trong cả tháng 10. Giá trị sổ sách của quỹ đã gia tăng đáng kể khi vượt mức 388 triệu USD, chủ yếu là do sự tăng giá của Bitcoin. Biến động gia tăng gần đây của thị trường đã góp phần vào giá trị trung bình 357 triệu USD của quỹ cho tháng 10.

Tình trạng định giá Quỹ Bảo Vệ Bitget trong tháng 10/2023: 

Giá trị cao nhất: 388,5 triệu USD (29/10

Giá trị thấp nhất: 337,9 triệu USD (12/10

Giá trị trung bình: 357,2 triệu USD

1200X720 2

Thị trường tiền điện tử dự đoán rằng thông tin phê duyệt một Bitcoin ETF rất có thể sẽ được tiết lộ vào tháng 01/2024. Với tâm lý kinh tế vĩ mô tích cực và kỳ vọng về khả năng phê duyệt ETF, giá BTC được cho là sẽ tiếp tục xu hướng tăng vào tháng 11. Đây là một tin tức thú vị đối với Quỹ Bảo Vệ vì giá trị của quỹ sẽ tiếp tục vượt mức cao của năm trước với sự gia tăng hiện tại trên thị trường. 

Gracy Chen, Giám đốc điều hành tại Bitget, cho biết:

“Tâm lý thị trường đã trở nên rất tích cực kể từ khi giá tăng vào tháng 10. Chúng tôi nhận thấy sự gia tăng đáng kể về nhu cầu, do đó đã quyết định điều chỉnh Quỹ Bảo Vệ để tăng khả năng chống lại rủi ro trước những sự kiện bất ngờ. Mục tiêu của Bitget là trao quyền cho các cá nhân tham gia vào thế giới tiền điện tử một cách an toàn và hiệu quả, và chúng tôi cam kết cung cấp sự bảo vệ cần thiết để họ có thể thuận lợi thực hiện quá trình chuyển đổi này.” 

Cam kết của Bitget về sự minh bạch không chỉ dừng lại ở báo cáo Định giá Quỹ Bảo Vệ. Bắt đầu từ tháng 12/2022, sàn giao dịch đã liên tục cung cấp dữ liệu Bằng chứng Dự trữ có thể kiểm chứng, giúp người dùng an tâm hơn về mức độ bảo mật tài sản của mình. Ngoài ra, Bitget tiếp tục cung cấp cho người dùng quyền truy cập không hạn chế vào thông tin quỹ toàn diện, bao gồm các địa chỉ ví khả dụng công khai. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại đây.

 

Về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitget là một sàn giao dịch tiền điện tử và công ty web3 hàng đầu thế giới. Phục vụ hơn 20 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch Bitget cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng tính năng giao dịch sao chép tiên phong và các giải pháp giao dịch khác của mình. Trước đây là BitKeep, Bitget Wallet là một ví tiền điện tử đa chuỗi hàng đầu thế giới, cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng Web3 toàn diện bao gồm ví tiền điện tử, hoán đổi, Thị trường NFT, trình duyệt DApp và vô vàn tính năng khác. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL. 


Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:  Website  |  X  |  Telegram  |  LinkedIn  | Discord | Bitget Wallet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *