Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Báo cáo Định giá Quỹ Bảo Vệ Bitget – Tháng 09/2023

Bitget, nền tảng giao dịch sao chép và phái sinh hàng đầu, đã công bố Báo cáo định giá Quỹ Bảo Vệ cho tháng 9 năm 2023. Dù thị trường biến động, giá trị của quỹ đã liên tục vượt mức 300 triệu USD kể từ tháng 11 năm ngoái. Vào tháng 9, giá trị của quỹ đã đạt đỉnh là 340 triệu USD, mức cao nhất trong tháng. 

1009

 

Ra mắt vào tháng 8/2022, Quỹ Bảo Vệ Bitget là minh chứng tiên phong trong việc bảo vệ tài sản tiền điện tử của người dùng, thể hiện cam kết bảo vệ người dùng và bảo mật tài chính của nền tảng. Quỹ ra đời với giá trị ban đầu là 200 triệu USD, thiết lập một lá chắn tài chính vững chắc để bảo vệ tài sản của người dùng trước các sự cố bất khả kháng, tấn công bảo mật hoặc các tình huống thị trường cực đoan. 

Vì là quỹ tự tài trợ hoàn toàn, Quỹ Bảo Vệ hoạt động với sự linh hoạt cao và tự chủ, cho phép bảo vệ tài sản nhanh chóng và hiệu quả mà không cần quy trình phê duyệt từ bên ngoài hay bị ảnh hưởng bởi điều chỉnh chính sách. Để tăng thêm sự ổn định và tính thanh khoản trước các sự kiện bên ngoài, quỹ bao gồm một danh mục đầu tư đa dạng với các loại tiền điện tử có thanh khoản như BTC, USDTUSDC.

Quỹ Bảo Vệ Bitget được duy trì theo tỷ lệ 1:1 với tài sản của người dùng. Điều này nghĩa là Bitget đóng góp số lượng tài sản tương đương với số lượng tài sản của người dùng trên sàn giao dịch, được neo với giá Bitcoin dao động từ $24,930 đến $28,494 trong tháng 9. 

Tình trạng định giá Quỹ Bảo Vệ Bitget trong tháng 9/2023: 

Giá trị cao nhất: 340,9 triệu USD (20/09) 

Giá trị thấp nhất: 331,7 triệu USD (02/09) 

Giá trị trung bình: 334,7 triệu USD

Theo dõi Quỹ Bảo Vệ hàng ngày của Bitget cho thấy giá trị của quỹ được duy trì trên mức 330 triệu USD trong suốt tháng 9. 

2023 10 16 14.10.23

Bitget luôn tận tâm trong việc đảm bảo sự ổn định và bảo mật tối đa cho người dùng trên nền tảng của mình. Giá trị của Quỹ Bảo Vệ được đảm bảo duy trì ổn định trong thời gian ba năm và sẽ không có bất kỳ hành động rút tiền nào khỏi quỹ. Trong trường hợp giá trị quỹ có khả năng giảm do biến động giá coin, Bitget vẫn luôn cam kết liên tục củng cố vị thế, đảm bảo số dư của quỹ ở mức ổn định trên 300 triệu USD. 

Gracy Chen, Giám đốc điều hành Bitget, chia sẻ:

“Trong quá khứ, tháng 9 thường là tháng mà giá Bitcoin ở mức thấp. Quỹ Bảo Vệ của chúng tôi luôn là chỗ dựa vững chắc và bảo vệ cho người dùng của mình. Chúng tôi tin vào việc thúc đẩy hệ sinh thái Bitget bằng sự minh bạch và cung cấp bảo mật tốt nhất để duy trì điều này. Trung thực là nền tảng của các cộng đồng phi tập trung và chúng tôi đang tạo dựng một hệ thống không cần niềm tin. Quỹ Bảo Vệ và bằng chứng dự trữ của chúng tôi chính là hai minh chứng cho điều đó.” 

Cam kết của Bitget về độ minh bạch không chỉ có mỗi báo cáo Định giá Quỹ Bảo Vệ. Kể từ tháng 12/2022, sàn giao dịch đã liên tục cung cấp dữ liệu Bằng chứng Dự trữ có thể kiểm chứng, giúp người dùng yên tâm hơn về bảo mật tài sản của mình. Bitget vẫn đang cung cấp cho người dùng quyền truy cập không hạn chế vào các thông tin quỹ đầy đủ, bao gồm các địa chỉ ví công khai với tất cả mọi người. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại đây. 

Bằng cách tiên phong trong việc cung cấp thông tin thường xuyên, Bitget thể hiện cam kết vững chắc về bảo mật và độ tin cậy cao. Sàn giao dịch đặt mục tiêu thiết lập một tiêu chuẩn vàng cho ngành công nghiệp về minh bạch và đáng tin cậy. 

Về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitgetsàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, tập trung vào các dịch vụ Giao dịch Sao chép. Phục vụ hơn 20 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng cách cung cấp các giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website |Twitter |Telegram |LinkedIn | Discord

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *