Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Bang Colorado, Hoa Kỳ chấp nhận thanh toán tiền điện tử

Colorado chấp nhận tiền điện tử để thanh toán thuế vào cuối mùa hè năm nay.

Colorado sẽ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử cho thuế và các khoản thanh toán khác cho tiểu bang vào cuối mùa hè, Thống đốc Jared Polis cho biết trong lần xuất hiện trên CoinDesk TV vào thứ Tư. Bang hiện đang tổ chức hội nghị ETHDenver năm 2022.

4XDECCMRBJFJJG64XYMZTMP35A

Polis cho biết: “Để thuận tiện cho người tiêu dùng, chúng tôi muốn chấp nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau, giống như chúng tôi làm trong thẻ tín dụng.

Thống đốc cho biết Colorado hiện đang tìm kiếm các công ty để xử lý các giao dịch tiền điện tử thực tế.

Polis cho biết: “Chúng tôi không muốn chấp nhận rủi ro đầu cơ khi nắm giữ tiền điện tử, vì vậy chúng tôi sẽ có một lớp giao dịch ở đó.

Polis lần đầu tiên nêu ra hy vọng chấp nhận tiền điện tử để chịu thuế tại Consensus 2021, bổ sung vào lịch sử lâu dài của anh ấy về việc ủng hộ tiền điện tử. Với tư cách là nghị sĩ Colorado vào năm 2014, Polis là một trong những chính trị gia Hoa Kỳ đầu tiên chấp nhận quyên góp chiến dịch bằng bitcoin.

Colorado sẽ không phải là tiểu bang đầu tiên chấp nhận thuế thông qua tài sản kỹ thuật số, đã có các chương trình thử nghiệm ở Ohio và Seminole County, Florida, cuối cùng đã không thành công và bị loại bỏ.

Tham khảo: Mỹ cân nhắc về việc cho phép các ngân hàng trữ tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *