Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Ban tranh cử của Joe Biden đang tuyển chuyên gia về meme

Ban vận động tái tranh cử của Tổng thống Mỹ Joe Biden hiện đang tìm kiếm một chuyên gia về meme để gia nhập đội ngũ.

biden-us-debt

Theo tin tuyển dụng được đăng tải trên nền tảng Daybook, “chuyên gia meme” sẽ có trách nhiệm giao tiếp với các phương tiện truyền thông, phụ trách podcast và các trang mạng xã hội chuyên về meme, tìm kiếm và phát triển các cơ hội hợp tác, cùng với việc đề xuất các ý tưởng sáng tạo đổi mới.

Ứng viên cần có từ hai đến bốn năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông hoặc sản xuất nội dung, cùng với sự hiểu biết sâu sắc về bối cảnh và xu hướng kỹ thuật số, theo thông báo tuyển dụng. Người trúng tuyển sẽ phải chuyển đến bang Delaware và đảm bảo đã tiêm vaccine chống coronavirus, theo yêu cầu từ ban vận động.

Theo nhiều chuyên gia, việc tuyển dụng chuyên gia về meme nhằm giúp Tổng thống thu hút các cử tri trẻ, khi mà meme đã trở thành một phần không thế thiếu trong nền văn hoá internet của giới trẻ.

Trong khi đó, Tổng thống Trump gần đây đang cố gắng định vị bản thân như là một người ủng hộ mạnh mẽ cho các loại tiền điện tử, so với đối thủ của mình, Tổng thống Joe Biden.

Theo nhiều chuyên gia, việc chấp nhận tiền điện tử có thể giúp chiến dịch của Trump thu hút một lượng lớn người ủng hộ từ cộng đồng tiền điện tử, qua đó có thể ảnh hưởng đáng kể đến kết quả bầu cử.

Xem thêm: Donald Trump chấp nhận quyên góp bầu cử dưới dạng tiền điện tử (allinstation.com)

Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 11. Trump đã đạt đủ số phiếu đại biểu để trở thành ứng cử viên của Đảng Cộng hòa cho chức tổng thống Hoa Kỳ. Biden, người đang tranh cử nhiệm kỳ thứ hai, đã nhận được sự ủng hộ của đủ số đại biểu từ Đảng Dân chủ. Vì vậy, có khả năng cuộc chiến sẽ diễn ra giữa các ứng cử viên giống như 4 năm trước, khi Biden đánh bại Trump, người hiện đang tìm cách tái đắc cử vào chức vụ cao nhất của chính phủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *