Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Balancer thông báo giảm ngân sách vận hành và cơ cấu lại nhân sự

Balancer thông báo giảm ngân sách vận hành và sa thải nhân viên nhằm cải tổ chiến lược thương hiệu trong cuộc họp cộng đồng vào Thứ Năm vừa qua. OpCo của Balancer, đơn vị quản lý giao diện trước của giao thức, đã sa thải hai kỹ sư và giảm ngân sách vận hành. Điều này đến khi giao thức tập trung vào việc cải thiện giao diện người dùng và tiếp thị.

Balancer2

Để đạt được mục tiêu này, Orb Collective, nhà cung cấp dịch vụ của nền tảng, sẽ xây dựng một đội ngũ tiếp thị chuyên nghiệp có thể thảo luận về cơ chế hoạt động của Balancer với người dùng. Chiến lược tiếp cận mới cũng sẽ có một “speaker cho Crypto Twitter”.

CEO của Orb Collective, Jeremy Musighi, cho biết: “Chúng tôi đã phát triển một tầm nhìn mới cho thương hiệu Balancer mà chúng tôi rất hào hứng. Cùng với đó, chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi về nhân sự của đội ngũ tiếp thị để đảm bảo chúng tôi có đội ngũ phù hợp để thực hiện tầm nhìn mới này”.

Thời điểm này cũng đồng thời là lúc giao thức đối mặt với áp lực từ thị trường rộng hơn. Tháng trước, đội ngũ của Balancer đã tiết lộ giao thức bị lộ diện với lỗ hổng Euler Finance, mất 11.9 triệu đô la Mỹ trị giá token từ các liquidity pool của mình trong cuộc tấn công.

Một vài tháng trước đó, giao thức cũng gặp sự cố tiết lộ lỗi đọc-chỉ có thể tái nhập, vô hiệu hóa phí giao thức cho một số lượng đáng kể các liquidity pool của giao thức, khiến cho nền tảng bỏ lỡ cơ hội thu nhập khi thị trường tiền điện tử đang nóng lên vào tháng 1.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *