Azuki Elementals NFT bán hết chỉ sau 15 phút, thu về 38 triệu USD

azuki elementals nft

Thương hiệu NFT blue-chip Azuki mới đây đã phát hành bản mở rộng mới nhất của hệ sinh thái NFT và thu về 38 triệu đô la chỉ trong vòng vỏn vẹn 15 phút.

Azuki “Elementals” lần đầu tiên được giới thiệu vào tuần trước tại một sự kiện nội bộ được tổ chức ở Las Vegas có tựa đề “Follow the Rabbit”. Một phần trong tổng số 20,000 NFT, dựa trên bốn yếu tố Azuki là đất, lửa, sét và nước, đã được chuyển đến tay những người nắm giữ.

Trong số 10,000 NFT cho đợt bán, 7,600 NFT sẽ được mint bởi những người nắm giữ NFT Azuki, trong khi phần còn lại được mint bởi những người nắm giữ BEANZ. Hiện đang có 2,872 người sở hữu các NFT này.

Để tham gia vào đợt mint, chủ sở hữu Azuki và BEANZ được yêu cầu deposit 2 ETH. Những người nắm giữ NFT Azuki sẽ được mint trước 10 phút trong khi những người nắm giữ BEANZ sẽ được mint ngay sau đó.

Toàn bộ bộ sưu tập đã được bán hết trong vòng 15 phút, qua đó những ai tham gia vòng public sale đều không có cơ hội mua. Theo dữ liệu từ Etherscan, địa chỉ ví chứa Elementals đã tích lũy được 20,000 ETH, trị giá hơn 38 triệu đô la.

azuki nfts
Azuki Elementals NFT trên Opensea

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: