Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Azuki DAO bị hack, thiệt hại 35 ETH

azuki

Theo một thành viên của BlockSec là MetaSleuth, hợp đồng token quản trị của Azuki DAO vừa bị tấn công vì lỗ hổng bảo mật. Bọn tấn công hiện đã bòn rút được 35 ETH.

Lỗ hổng vì lý do chủ yếu là các dòng mã code không được kiểm tra kỹ càng. Hiện tại, hợp đồng đã bị tạm dừng.

Trước đó vào ngày 2/7, cộng đồng NFT Azuki đã đưa ra đề xuất thu hồi 20,000 ETH sau khi dự án phát hành bộ sưu tập Elementals.

Cụ thể, Azuki DAO đang đề xuất thu hồi gần 20,000 ETH từ dự án sau khi phát hành bộ sưu tập mới Elementals vào ngày 27/6. Những người này bày tỏ sự thất vọng với bộ NFT mới ra mắt và cáo buộc đội ngũ Azuki đã lừa đảo người dùng. Hiện Azuki DAO chỉ có khoảng 72 thành viên với 36 phiếu bầu ủng hộ đề xuất mới. Đáng chú ý, 40% số phiếu chấp thuận đến từ một holder duy nhất.

Theo đó, cuộc bỏ phiếu đề xuất phân bổ bất kỳ khoản tiền nào thu được từ việc phát hành Elementals cho tổ chức DAO để thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ cộng đồng Azuki. Trong đó bao gồm việc cung cấp phần thưởng và ưu đãi cho các nghệ sĩ, nhà sáng tạo và builder của dự án.

Như đã đưa tin, vào ngày 28/06, thương hiệu NFT blue-chip Azuki đã phát hành bản mở rộng mới nhất của hệ sinh thái NFT và thu về 38 triệu đô la chỉ trong vòng vỏn vẹn 15 phút.

Azuki “Elementals” lần đầu tiên được giới thiệu vào tuần trước tại một sự kiện nội bộ được tổ chức ở Las Vegas có tựa đề “Follow the Rabbit”. Một phần trong tổng số 20,000 NFT, dựa trên bốn yếu tố Azuki là đất, lửa, sét và nước, đã được chuyển đến tay những người nắm giữ.

azuki nftsAzuki Elementals NFT trên Opensea

Trong số 10,000 NFT cho đợt bán, 7,600 NFT sẽ được mint bởi những người nắm giữ NFT Azuki, trong khi phần còn lại được mint bởi những người nắm giữ BEANZ. Hiện đang có 2,872 người sở hữu các NFT này.

Để tham gia vào đợt mint, chủ sở hữu Azuki và BEANZ được yêu cầu deposit 2 ETH. Những người nắm giữ NFT Azuki sẽ được mint trước 10 phút trong khi những người nắm giữ BEANZ sẽ được mint ngay sau đó.

Xem thêm: Azuki Elementals NFT bán hết chỉ sau 15 phút, thu về 38 triệu USD

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *