Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Axie Infinity tiếp tục gọi vốn thành công $860.000

Sau IEO trên Binance Launchpad, trò chơi đấu thú ảo Axie Infinity vừa mới thực hiện thêm một đợt mở bán token AXS, thu về 860.000 USD để tiếp tục phát triển hệ sinh thái gaming của mình.

Vòng gọi vốn này được dẫn đầu bởi Delphi Digital, một quỹ đầu tư có tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử, cùng các quỹ khác như Arca, Sparq. Số tiền thu về sẽ giúp Axie Infinity thực hiện những kế hoạch phát triển tiếp theo, đặc biệt là gaming hóa hoạt động yield farming.

Token AXS của Axie Infinity hồi đầu tháng 11 đã được mở bán trên Binance Launchpad, với số tiền thu được là 2,9 triệu USD. AXS hiện đang được giao dịch trên Binance, Binance Futures và Uniswap.

Tương tự như CryptoKitties, Axie Infinity là một trò chơi thú ảo được phát triển dựa trên các non-fungible tokens (NFT). Người chơi Axie Infinity sẽ có thể nuôi, phối giống và cho những con thú của mình chiến đấu tương tự như Pokémon. Những chú Axie có thể đạt giá trị rất cao, minh chứng là vào đầu tháng này, một chú Axie đã được bán với giá 300 ETH, tương đương với $130.000 vào thời điểm đó.

axie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *