Avalanche hợp tác Amazon Web Services – AVAX tăng “MẠNH”

Thông báo chính thức được đăng tải vào tối 11/01, Avalanche hợp tác Amazon Web Services (AWS) để mở rộng quy mô và ứng dụng công nghệ cho doanh nghiệp.

AWS sẽ hỗ trợ mạng lưới Avalanche phát triển các dApp trên hệ sinh thái AVAX. Các node Avalanche giờ đây có thể chạy song song trên AWS Govcloud với các tính năng nổi trội trên Fedramp.

Ngoài ra, AWS sẽ hỗ trợ triển khai các mạng lưới con (subnet) của Avalanche lên Amazon Marketplace nhằm khuyến khích người dùng tự trải nghiệm các tiện ích các mạng con này đem lại. 

CEO Ava Labs – Emin Gün Sirer nhấn mạnh tầm quan trọng sự hợp tác giữa các bên. Ông cho biết thêm có nhiều blockchain khác bao gồm Ethereum đã chọn AWS để cài đặt máy chủ các nodes, tuy nhiên họ chỉ ở mức độ là “khách hàng” và phải chi trả chi phí cho phía AWS ngoài ra không có thêm giá trị hợp tác nào.

Hưởng lợi từ đà tăng trưởng chung của thị trường trước thềm công bố CPI vào tối 12/01, token AVAX đã tăng “nóng” trong 24h qua. Theo Coingecko, AVAX đã tăng hơn 27% hiện tại được giao dịch quanh mức $15.9.

Avalanche hợp tác Amazon

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: