Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Avalanche với những con số ấn tượng trong 6 tháng qua

Giao thức blockchain layer 1 Avalanche đang trở nên phổ biến với những con số tương đối ấn tượng trong 6 tháng qua về số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày. Theo công ty dữ liệu blockchain Artemis.xyz, Avalanche có hầu hết 80,000 địa chỉ hoạt động hàng ngày vào ngày 12 tháng 4.

Avalanche

Số lượng người dùng hoạt động hàng ngày tăng 85% trong 90 ngày qua, làm cho Avalanche trở thành một trong những giao thức tăng trưởng nhanh nhất, vượt qua BNB Chain, Tron, Ethereum, Aptos và Bitcoin. Theo Artemis, chỉ có 4 giao thức tăng trưởng nhanh hơn, đó là StarkNet, Arbitrum, Stacks và Canto.

Điểm cao nhất này trùng với việc Avalanche kết hợp với một loạt các tổ chức tài chính vào ngày 12 tháng 4 sẽ đóng góp cho cơ sở hạ tầng mạng của nó, cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng của các công ty tài chính truyền thống đối với hệ sinh thái Avalanche.

Giá $AVAX của Avalanche đang được giao dịch ở 18.x USD. Avalanche là blockchain lớn thứ 7 theo tổng giá trị khóa, hiện đang ở mức 878.7 triệu USD, theo trang web thống kê crypto DefiLlama.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *