Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Avalanche ra mắt chương trình khuyến khích trị giá 290 triệu USD

Chương trình khuyến khích của Avalanche Multiverse sẽ tập trung vào việc hỗ trợ Game blockchain, DeFi, NFT và các trường hợp sử dụng tổ chức khác.

Chương trình và các khoản đầu tư của Avalanche Multiverse sẽ được chia thành ít nhất sáu giai đoạn để hỗ trợ các nhóm và dự án mới.

5 triệu token $AVAX cho chương trình Avalanche Multiverse

Tối đa 4 triệu mã thông báo AVAX, tương đương khoảng 290 triệu USD tại thời điểm xuất bản, sẽ tài trợ cho chương trình, còn được gọi là Avalanche Multiverse.

Sáng kiến ​​này sẽ nhằm mục đích phát triển chức năng “mạng con” (subnet) của nó, giúp phát triển các blockchain dành riêng cho ứng dụng trên Avalanche. Các mạng con được tích hợp nguyên bản với hệ sinh thái rộng lớn hơn của Avalanche, có sẵn với nguồn cung cấp không giới hạn và cho phép triển khai tùy chỉnh – hoặc khả năng sử dụng các tính năng từ các chuỗi khác.

Chương trình và đầu tư của Avalanche Multiverse sẽ được chia thành ít nhất sáu giai đoạn để hỗ trợ các nhóm và dự án mới nhưng sẽ không bị giới hạn trong một khoảng thời gian cụ thể. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận được điều hành riêng biệt với Ava Labs.

Mạng con đầu tiên nhận được khoản đầu tư từ chương trình là DeFi Kingdoms, một dự án game NFT. Dự án sẽ nhận được ưu đãi lên tới $15 triệu USD thông qua mã thông báo $AVAX, cũng như token gốc $CRYSTAL và token quản trị $JEWEL.

Ava Labs, một nhà phát triển cốt lõi của Avalanche, cũng sẽ hợp tác với Aave, GoldenTree Asset Management, Wintermute, Jump Crypto, Valkyrie, Securifying và các tổ chức khác để xây dựng mạng con. Điều này sẽ cho phép các tổ chức được quản lý tham gia để tận dụng các mạng con của nó và truy cập DeFi của tổ chức (tài chính phi tập trung) sau khi hoàn thành kiểm tra khách hàng (KYC).

Stani Kulechov, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Aave cho biết:

“Avalanche Subnets cho phép chúng tôi tạo ra một môi trường lý tưởng cho các tổ chức di chuyển trên chuỗi và trải nghiệm sức mạnh của các giao thức DeFi với tư cách là người dùng thay vì chỉ với tư cách là nhà đầu tư”. “Đây là một bước nhảy vọt đáng kể hướng tới một tương lai nơi mà các rào cản giữa tài chính truyền thống và phi tập trung không còn tồn tại.”

Vào tháng 11, Avalanche đã tung ra quỹ 200 triệu USD để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái trên blockchain của mình. Dự án cũng đã kết thúc một đợt bán token trị giá 230 triệu đô la, được hỗ trợ bởi Three Arrows CapitalPolychain, một vài tháng trước đó.

Liên quan: Avalanche Foundation ra mắt quỹ trị giá hơn 200 triệu USD dành riêng cho việc hỗ trợ phát triển hệ sinh thái và đổi mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *