Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Avalanche Foundation tuyên bố đang nắm giữ 5 memecoin này

Avalanche Foundation, tổ chức đứng sau blockchain Avalanche (AVAX), mới đây đã tiết lộ năm đồng tiền đầu tiên trong danh mục của mình.

avax

Cụ thể những cái tên được nhắc tới bao gồm các đồng memecoin như Coq Inu, Gecko, Kimbo, NoChill và Tech. Việc đưa các đồng coin này vào danh mục là một phần của Chương trình Culture Catalyst của tổ chức, nhằm mục tiêu “thúc đẩy các nhà sáng tạo web3.”

Năm ngoái, tổ chức đã công bố kế hoạch mua vào những đồng coin “cộng đồng” trong mạng lưới Avalanche. Quá trình lựa chọn cho các đồng coin này sẽ tuân theo hướng dẫn của tổ chức và sẽ luôn tập trung vào “giá trị cộng đồng” của đồng coin đấy.

“Mỗi đồng coin cộng đồng mà tổ chức sở hữu phải tuân thủ các tiêu chí đủ điều kiện đã được thiết lập của tổ chức. Các tiêu chí này được thiết kế để đánh giá sự cam kết của một đồng tiền cụ thể đối với hệ sinh thái Avalanche,” tổ chức cho biết.

Các tiêu chí này bao gồm sự công bằng trong quá trình phát hành, khả năng chống bot, biện pháp bảo mật, số lượng người nắm giữ cao, mức độ phân phối cho đội ngũ thấp và mức độ thanh khoản phải phù hợp. Một số tiêu chí khác bao gồm các yêu cầu tối thiểu về tuổi thọ, vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch.

Tổ chức hiện cũng đang đánh giá các token ERC-404 để cho vào danh mục nắm giữ. Ngoài ra, Avalanche Foundation cũng làm rõ rằng họ có thể sẽ điều chỉnh danh mục của mình trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *